LYRIC

Palaththa Vallamai Undu Iyesu Namathil Song Lyrics in English

Palaththa vallamai undu iyesu namathil – 4
Udaikintrathe anthagara sangkilikal
Maranathin – pathalathin
Vallamai enakai muriyaditheer
Siluvaiyil antha padukal
Um anbai solkirathe

Udaikinrathe
Pathalathin vallamai
Enakai muriyaditheer
Palaththa vallamai undu iyesu namathil
Maranathin pathalathin
Udaikintrathe anthagara sangkilikal
Udaikintrathe maranathin pathala sangkilikal

Palaththa Vallamai Undu Iyesu Namathil Song Lyrics in Tamil

பலத்த வல்லமை உண்டு இயேசு நாமத்தில் – 4
உடைக்கின்றதே அந்தகார சங்கிலிகள்
மரணத்தின் – பாதாளத்தின்
வல்லமை எனக்காய் முறியடித்தீர்
சிலுவையில் அந்த பாடுகள்
உம் அன்பை சொல்கிறதே

உடைக்கின்றதே
பாதாளத்தின் வல்லமை
எனக்காய் முறியடித்தீர்
பலத்த வல்லமை உண்டு இயேசு நாமத்தில்
மரணத்தின் பாதாளத்தின்
உடைக்கின்றதே அந்தகார சங்கிலிகள்
உடைக்கின்றதே மரணத்தின் பாதாள சங்கிலிகள்

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Palaththa Vallamai Undu Iyesu Namathil