LYRIC

Yesu En Vaalvil Vanthathinaal Christian Song in Tamil

1. இயேசு என் வாழ்வில் வந்ததினால்
ஆனந்தம் பேரானந்தம்
என் மீட்பர் மகிழ்ச்சி தந்தார்
என்றென்றும் நான் பாடுவேன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

2. இயேசு என் வாழ்வில் வந்ததினால்
பரலோக சந்தோஷமே
சுகம் தந்தார் பெலன் ஈந்தார்
எந்நாளும் நான் பாடுவேன்

3. இயேசு என் வாழ்வில் வந்ததினால்
எந்தன் பாதையில் வெளிச்சமே
இருள் நீக்கி ஒளி தந்தார்
ஓயாமல் நான் பாடுவேன்

Yesu En Vaalvil Vanthathinaal Christian Song in English

1. Yesu En Vaalvil Vanthathinaal
Aanantham Paeraanantham
En Meetpar Makilchchi Thanthaar
Ententum Naan Paaduvaen

Allaelooyaa Allaelooyaa

2. Yesu En Vaalvil Vanthathinaal
Paraloka Santhoshamae
Sukam Thanthaar Pelan Eenthaar
Ennaalum Naan Paaduvaen

3. Yesu En Vaalvil Vanthathinaal
Enthan Paathaiyil Velichchamae
Irul Neekki Oli Thanthaar
Oyaamal Naan Paaduvaen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesu En Vaalvil Vanthathinaal Song Lyrics