LYRIC

Ummaalae Koodaatha Christian Song in Tamil

உம்மாலே கூடாத
அதிசயம் எதுவும் இல்ல
கூடாது என்ற வார்த்தைக்கு
உம்மிடம் இடமே இல்ல – 2

உம்மால் கூடாத கூடாத
காரியம் எதுவும் இல்ல
உம்மால் முடியாத அதிசயம்
என்று எதுவும் இல்ல – 2

1. சூரியனை அன்று நிறுத்தி
பகலை நீடிக்க செய்தீர்
உந்தன் பிள்ளைகள் ஜெயிக்க
இயற்கையை நிறுத்தி வைத்தீர்

2. மீனின் வாயிலே காசை
தோன்ற செய்தீரே லேசாய்
இன்றும் என்னில் [என் மூலம் ]
உம் பலத்த கிரியைகள்
தொடரட்டுமே – 2

Ummaalae Koodaatha Christian Song in English

Ummaalae Koodaatha
Adhisayam Edhuvum Illa
Koodaathu Endra Vaarthaiku
Ummidam Idamae Illa

Ummaal Koodaatha Koodaatha
Kaariyam Edhuvumilla
Ummaal Mudiyaadha Adhisayam
Endru Edhuvumilla

1. Sooriyanai Andru Niruthhi
Pagalai Needikka Seitheer
Undhan Pillaigal Jeyikka
Iyarkayai Niruthi Vaitheer

2. Meenin Vaayilae Kaasai
Thondra Seidheerae Lesaai
Indrum Ennil Um Balatha
Kiriyaigal Thodarattumae

Keyboard Chords for Ummaalae Koodaatha

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ummaalae Koodaatha Song Lyrics