LYRIC

Onrum Illadha Vealayil Ellam Christian Song Lyrics in Tamil

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்
உதவி செய்த எபிநேசரே
என் தேவைகள் எல்லாம் பூர்த்தி செய்யதிடும்
யெகோவாயீரே நீரே

நன்மைகளின் நாயகன் நீரே
ஜோதிகளின் தகப்பன் நீரே-2-ஒன்றும்

1.வெள்ளம் போல எதிரி வந்த போதும்
வெற்றி கொடியை ஏற்றிய நிசியே
கொள்ளை நோய்கள் அழிக்க வந்த போதும்
என்னை சுகமாய் காத்த ராஃப்பா நீரே

நான் கடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
என்னை நடத்தி வந்த ரூவா நீரே-2-நன்மைகளின்

2.நான் கண்ணீர் சிந்தும் நேரங்களெல்லாம்
என் கண்ணீர் துடைத்த எல்ரோயி நீரே
நான் ஆறுதலற்று தவித்த வேளையில்
என்னை ஆற்றி தேற்றிய ஷாலோம் நீரே

நான் கைவிடப்பட்டு தனித்து நிற்கையில்
என் கரத்தை பிடித்த ஷம்மா நீரே-2-நன்மைகளின்

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்
உதவி செய்வார் எபிநேசரே
உங்கள் தேவைகள் எல்லாம் பூர்த்தி செய்யதிடும்
யெகோவாயீரே இயேசு-3

Onrum Illadha Vealayil Ellam Christian Song Lyrics in English

Ontum Illaatha Vaelaiyil Ellaam
Uthavi Seytha Epinaesarae
En Thaevaikal Ellaam Poorththi Seyyathidum
Yekovaayeerae Neerae

Nanmaikalin Naayakan Neerae
Jothikalin Thakappan Neerae-2-Ontum

1.Vellam Pola Ethiri Vantha Pothum
Vetti Kotiyai Aettiya Nisiyae
Kollai Nnoykal Alikka Vantha Pothum
Ennai Sukamaay Kaaththa Raaqppaa Neerae

Naan Kadanthu Vantha Paathaikal Ellaam
Ennai Nadaththi Vantha Roovaa Neerae-2-Nanmaikalin

2.Naan Kannnneer Sinthum Naerangalellaam
En Kannnneer Thutaiththa Elroyi Neerae
Naan Aaruthalattu Thaviththa Vaelaiyil
Ennai Aatti Thaettiya Shaalom Neerae

Naan Kaividappattu Thaniththu Nirkaiyil
En Karaththai Pitiththa Shammaa Neerae-2-Nanmaikalin

Ontum Illaatha Vaelaiyil Ellaam
Uthavi Seyvaar Epinaesarae
Ungal Thaevaikal Ellaam Poorththi Seyyathidum
Yekovaayeerae Yesu-3

Keyboard Chords for Onrum Illadha Vealayil Ellam

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Onrum Illadha Vealayil Ellam Christian Song Lyrics