LYRIC

Sonnathai Seivaar Christian Song in Tamil

அவர் வாக்குப்பண்ணுவார்
விசிட் பண்ணுவார்
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார் – 2

சொன்னதை செய்வார்
செய்வதை சொல்வார்
செய்யாத ஒன்றையுமே
சொல்லவே மாட்டார் – 2

1. பொருத்தம் பாத்தாச்சு
வயசும் ஆகி போச்சு
கர்ப்பம் செத்து போச்சு
கண்ணீரும் பெருகி போச்சு – 2

சொன்னவர் செய்யாமல் போவாரோ
சொன்னதை மறந்து போவாரோ – 2

2. ஜெபிச்சும் பாத்தாச்சு
நாட்களும் ஓடி போச்சு
நெருக்கம் கூடி போச்சு
கண்ணீரும் பெருகி போச்சு – 2

ஜெபத்தை கேட்காமல் போவாரோ
பதிலை அனுப்பாமல் இருப்பாரோ – 2

Sonnathai Seivaar Christian Song in English

Avar Vaakkupannuvaar
Visit Pannuvaar
Sonnabadi Seidhu Mudippaar – 2

Sonnathai Seivaar
Seivathai Solvaar
Seiyaatha Ondraiyumae
Sollavae Maattaar – 2

1. Poruthum Paathaachu
Vayasum Aagi Pochu
Karpam Sethu Pochu
Kanneerum Perugi Pochu – 2

Sonnavar Seiyaamal Povaaro
Sonnathai Maranthu Povaaro – 2

2. Jebichum Paathaachu
Naatkalum Odi Pochu
Nerukkam Koodipochu
Kanneerum Perugi Pochu – 2

Jebathai Ketkaamal Povaaro
Bathilai Anuppaamal Irupaaro – 2

Keyboard Chords for Sonnathai Seivaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Sonnathai Seivaar Song Lyrics