LYRIC

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Christian Song Lyrics in Tamil

அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள் குறைவு
இயேசுவின் இனிய சத்தம்
இன்று நீ கேளாயோ!

1. மண்ணுலகில் வந்தார் விண்ணவர் இயேசுவே
நன்மை செய்பவராய் எங்கும் சென்றாரே
பாவம் மன்னித்தார்
வியாதி அகற்றினார்

2. பாவி மனிதனை இறங்கி வா என்கிறார்
பாவிகளின் நண்பர் அவர் இல்லம்சென்றாரே
மாசு அகற்றினார்
பிதாவின் சித்தம் செய்தார்

3. ஆத்துமாவின் மதிப்பு உலகிலும் பெரியதே
அதற்கு ஈடாக எதுவும் இல்லை என்றார்
ஆத்துமா நஷ்டமானால்
என்ன லாபம் உண்டு

4. அக்கிரமம் பெருகுகின்றதே
அன்பு தணிகின்றதே
வேலையாட்கள் குறைவு போலியாட்கள் அதிகம்
ராக்காலம் சமீபித்ததே
விழிப்புடன் செயல்படுவோம்

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Christian Song Lyrics in English

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu
Yesuvin Iniya Saththam
Intu Nee Kaelaayo!

1. Mannnulakil Vanthaar Vinnnavar Yesuvae
Nanmai Seypavaraay Engum Sentarae
Paavam Manniththaar
Viyaathi Akattinaar

2. Paavi Manithanai Irangi Vaa Enkiraar
Paavikalin Nannpar Avar Illamsentarae
Maasu Akattinaar
Pithaavin Siththam Seythaar

3. Aaththumaavin Mathippu Ulakilum Periyathae
Atharku Eedaaka Ethuvum Illai Entar
Aaththumaa Nashdamaanaal
Enna Laapam Unndu

4. Akkiramam Perukukinrathae
Anpu Thannikintathae
Vaelaiyaatkal Kuraivu Poliyaatkal Athikam
Raakkaalam Sameepiththathae
Vilippudan Seyalpaduvom

Keyboard Chords for Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Song Lyrics