LYRIC

Paadhai Theriyaadha Aattai Poala Christian Song in Tamil

பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல
அலைந்தேன் உலகிலே
நல்ல நேசராக வந்து என்னை மீட்டீரே

1. கலங்கினேன் நீர் என்னைக் கண்டீர்
பதறினேன் நீர் என்னைப் பார்த்தீர்
கல்வாரியினண்டை வந்தேன்
பாவம் தீர நான் அழுதேன்

2. என் காயம் பார்த்திடு என்றீர்
உன் காயம் ஆறிடும் என்றீர்
நம்பிக்கையோடே நீ வந்தால்
துணையாக இருப்பேனே என்றீர்

Paadhai Theriyaadha Aattai Poala Christian Song in English

Paadhai Theriyaadha Aattai Poala
Alaindhaen Ulagilae
Nalla Naesaraaga Vandhu Ennai Meetteerae

1. Kalanginaen Neer Ennai Kandeer
Padharinaen Neer Ennai Paartheer
Kalvaariyinandai Vandhaen
Paavam Theera Naan Azhudhaen

2. En Kaayam Paarthidu Endreer
Un Kaayam Aaridum Endreer
Nampikkaiyoadae Nee Vandhaal
Thunaiyaaga Iruppaenae Endreer

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Paadhai Theriyaadha Aattai Poala Song Lyrics