LYRIC

Ezhumbu Seeyoney Christian Song Lyrics in Tamil

எழும்பு (4) சீயோனே
உன் வல்லமையை தரித்துக்கொண்டு எழும்பிடு
எழும்பு (4) சீயோனே
உன் தூசியை உதறிவிட்டு எழும்பிடு

காலமில்லையே நேரமில்லையே -2
இது அறுவடையின் காலமல்லவா -2

1.பாவத்தை உதறிவிட்டு எழும்பிடு
சாபத்தை உதறிவிட்டு எழும்பிடு
இயேசுவின் பிள்ளையை நீ வாழ்ந்திடு
இது இரட்சிப்பின் காலமல்லவா – காலமில்லையே

2.அன்பு உனக்கு வேண்டுமே
சமாதானம் உனக்கு வேண்டுமே
சந்தோசம் உனக்கு வேண்டுமே
இது கனி கொடுக்கும் காலமல்லவா – காலமில்லையே

3.ஆவியிலே பெலன் கொண்டு எழும்பிடு
அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை மீட்டிடு
உலகமெங்கும் இயேசு நாமம் சொல்லிடு
இது எழுப்புதலின் காலமல்லவா – காலமில்லையே

Ezhumbu Seeyoney Christian Song Lyrics in English

Ezhumbu (4) Seeyone
Un vallamaiyai tharithu kondu ezhumbidu
Ezhumbu (4) Seeyone
Un thoosiyai udhari vittu ezhumbidu

Kalamillaye neramillaye -2
Idhu aruvadaiyin kaalamallava -2

1.Pavathai udhari vittu ezhumbidu
Sabathai udhari vittu ezhumbidu
Yesuvin pillayai ne vaazhnthidu
Idhu ratchippin kaalamallava – Kalamillaye

2.Anbu unaku vendumey
Samathanam unaku vendumey
Santhosham unaku vendumey
Idhu kani kodukum kalamallava – Kalamillaye

3.Aaviyiley belan kondu ezhumbidu
Azhinthu pogum aathumavai meetidu
Ulagamengum suvisesham sollidu
Idhu ezhuputhalin kalamallava – Kalamillaye

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ezhumbu Seeyoney Song Lyrics