LYRIC

Nam Devan Periyavar Christian Song Lyrics in Tamil

அற்புதம் செய்பவர்
கண்களை திறப்பவர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே

இருள் நீக்கும் வெளிச்சமே
எங்களை காப்பவரே
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே

நம் தேவன் பெரியவர்
நம் தேவன் உயந்தவர்
நம் தேவன் ஒருவரே என்றும் சிறந்தவர்

நம் தேவன் வல்லவர்
மாட்சிமை நிறைந்தவர் (உடையவர்)
நம் தேவனே
நம் தேவனே

தேவன் நம் சார்பில் உண்டு
பயப்பட எது உண்டு?
தேவன் நம் நம்பிக்கையே
இனி நமக்கு பயமில்லையே

இனி நமக்கு பயமில்லையே

நம் தேவன் பெரியவர்
நம் தேவன் உயந்தவர்
நம் தேவன் வல்லவர்
மாட்சிமை உடையவர்
நம் தேவன் பெரியவரே

Nam Devan Periyavar Christian Song Lyrics in English

Arputham Seibavar
Kangalai Thirappavar
Neer Oruvare Karthar
Neer Oruvare

Irul Neekum Velichame
Engalai Kappavare
Neer Oruvare Karthar
Neer Oruvare

Nam Devan Periyavar
Nam Devan Uyarnthavar
Nam Devan Oruvare Endrum Siranthavar

Nam Devan Vallavar
Matchimai Niranthavar (Udhayavar)
Nam Devane
Nam Devane

Devan Nam Sarbil Undhu
Bayapada Ethu Undhu?
Devan Nam Nambikkaye
Ini Namakku Bayamillaye

Ini Namakku Bayamillaye

Nam Devan Periyavar
Nam Devan Uyanthavar
Nam Devan Vallavar
Matchimai Udhayavar
Nam Devan Periyavare

Keyboard Chords for Nam Devan Periyavar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nam Devan Periyavar Christian Song Lyrics