LYRIC

Kalvaari Malaiyilae En Karthaa Christian Song Lyrics in Tamil

கல்வாரி மலையிலே என்
கர்த்தா உம் வேதனை
கண்ணீர் பெருகிடுதே கல்
நெஞ்சமும் உருகிடுதே

1. முப்பது வெள்ளியின் மோகமும் யூதாஸ்
முத்தத்தால் உம்மை விற்கலாகுமோ
வஞ்சகனாய் நண்பன் மாறிவிட்டான்
வலியவர்க்கே உம்மை காட்டித்தந்தான்
இரக்கமில்லாதவர் தேடி வந்தார்
இதயம் இல்லாதவர் பிடித்துச்சென்றார்

2. இரத்தம் நதி போல் பாயுதய்யா
என் இதயம் தனலாய் வேகுதய்யா
உத்தமர் உடலும் துடிக்குதய்யா அங்கு
உளுத்தவர் உள்ளமும் களிக்குதய்யா
எத்தர்கள் நெஞ்சினில் இரக்கமில்லை அதை
நித்தமும் நினைக்கையில் உறக்கமில்லை

3. ஆணி உம் மேனியில் பாயலாமோ உம்
அங்கமெல்லாம் காயம் ஆகலாமோ
தாகத்தால் நீரும் தவிக்கலாமோ குடிக்க
காடியை கொடியவன் கொடுக்கலாமோ
சிலுவையில் நீர் பட்ட பாடுகளை இன்றும்
சிந்தித்தால் என் உள்ளம் துடிக்குதய்யா

Kalvaari Malaiyilae En Karthaa Christian Song Lyrics in English

Kalvaari Malaiyilae En
Karththaa Um Vaethanai
Kanneer Perukiduthae Kal
Nenjamum Urukiduthae

1. Muppathu Velliyin Mokamum Yoothaas
Muththaththaal Ummai Virkalaakumo
Vanjakanaay Nannpan Maarivittan
Valiyavarkkae Ummai Kaattiththanthaan
Irakkamillaathavar Thaeti Vanthaar
Ithayam Illaathavar Pitiththuchchentar

2. Iraththam Nathi Pol Paayuthayyaa
En Ithayam Thanalaay Vaekuthayyaa
Uththamar Udalum Thutikkuthayyaa Angu
Uluththavar Ullamum Kalikkuthayyaa
Eththarkal Nenjinil Irakkamillai Athai
Niththamum Ninaikkaiyil Urakkamillai

3. Aanni Um Maeniyil Paayalaamo Um
Angamellaam Kaayam Aakalaamo
Thaakaththaal Neerum Thavikkalaamo Kutikka
Kaatiyai Kotiyavan Kodukkalaamo
Siluvaiyil Neer Patta Paadukalai Intum
Sinthiththaal En Ullam Thutikkuthayyaa

Keyboard Chords for Kalvaari Malaiyilae En Karthaa

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kalvaari Malaiyilae En Karthaa Song Lyrics