LYRIC

Maruroobam Aagum Neramithu Christian Song in Tamil

மறுரூபமாகும் நேரமிது
மகிமையை கண்டிடவே – 2
ஏதேனில் நீர் தந்த ஜீவனையே
புதுப்பிக்கும் வேளையிது – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

1.பூரணப்பட்ட சபையாய் மாற்றும்
மனவாட்டியாய் உம்மை நான் காண – 2
உயிர்ப்பியுமே எம்மை உருவாக்குமே
மலைமேலே நாங்கள் பிரகாசிக்கவே – 2

2.ஜீவனுள்ள தேவ மனிதனாய்
மாற்றும் உம் ஊழியம் செய்திடவே – 2
உலகம் என் பின்னால் நீர் எந்தன் முன்னால்
தரிசிக்கவே எனக்கு உதவிடுமே – 2

Maruroobam Aagum Neramithu Christian Song in Tamil

Maruroobamagum Neramithu
Magimayai Kandidavae – 2
Ethenil Neer Thantha Jeevanayae
Puthuppikkum Velayithu – 2

Hallelujah Hallelujah – 2

1.Pooranappatta Sabayaai Maatrum
Manavattiyaai Ummai Naan Kaana – 2
Uyirppiyumae Emmai Uyirppiyumae
Malai melae Nangal Pragasikkavae – 2

2.Jeevanulla Deva Manithanai
Maatrum Um Oozhiyam Seithidavae – 2
Ulagam En Pinnal Neer Enthan Munnal
Tharisikkavae Enakku Uthavidumae – 2

Keyboard Chords for Maruroobam Aagum Neramithu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Maruroobam Aagum Neramithu Song Lyrics