LYRIC

Neereallamal Christian Song Lyrics in Tamil

நீரேயல்லாமல் என் வாழ்வில் யாருண்டு
உம்மையல்லாமல் என் துணை யாருண்டு

நேசிப்பார் யாருமில்லை – அன்பாய்
உதவிடுவார் ஒருவருமில்லை
கண்ணீர் சிந்தி கதறிடும் வேளை
ஆறுதல் அளிப்பார் இல்லை

சோகங்கள் சூழும் நேரம் – கடும்
பாரங்கள் நெருக்கும் போதும்
பாரினில் என்னை தேற்றிட தேவா
உம்மைப் போல் யாருமில்லை

நிந்தைகள் நெருக்கங்களோ
வியாகுலங்கள் வருத்தங்களோ
கிறிஸ்துவின் அன்பை என்னிடமிருந்து
பிரிந்திட முடியாதய்யா

Neereallamal Christian Song Lyrics in English

Neereyallaamal en vaalvil yaarundu
Ummaiyallaamal en thunai yaarundu

Nesippaar yaarumillai
Anbai uthaviduvaar oruvarumillai
Kanneer sinthi katharidum velai
Aaruthal alippaar illai

Sogangal sozhum neram – Kadum
Baarangal nerukkum pothum
Paarinil ennai thetrida Deva
Ummai pol yaarumillai

Ninthaikal nerukkangalo
Viyaakulangal varuththangalo
Kiristhuvin Anbai ennidamirunthu
Pirinthida mudiyathayaa

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Rev. Madurantakam Yesudhas