LYRIC

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu Christian Song in Tamil

விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது
புயல் வந்த போதும் தென்றல் வீசும் போதும்
அசைந்தாடி செல்கின்றது – 2
அக்கரை நோக்கி – 2

1. பரந்த சமுத்திரத்தில் செல்கின்றது
பாரச்சுமையோடு செல்கின்றது
பரபரப்போடே செல்கின்றது
பரமன் வாழும் பரம் நோக்கி
ஏலோ – ஏலேலோ – (6) ஆ – ஆ

2. ஆழம் நிறை கடலில் செல்கின்றது
அலைவந்து மோதியும் செல்கின்றது
ஆர்ப்பரிப்போடே செல்கின்றது
ஆண்டவர் அதற்கு மாலுமியாம்
ஏலோ – ஏலேலோ – (6) ஆ – ஆ

3. நீடிய பொறுமையோடே செல்கின்றது
நீண்ட பயணமாக செல்கின்றது
நிலைப் பலமாக செல்கின்றது
நிரந்தரமான இடத்தைக் காண
ஏலோ – ஏலேலோ – (6) ஆ – ஆ

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu Christian Song in English

Visuvaasak Kappal Ontu Selkintathu
Puyal Vantha Pothum Thental Veesum Pothum
Asainthaati Selkintathu – 2
Akkarai Nnokki – 2

1. Parantha Samuththiraththil Selkintathu
Paarachchumaiyodu Selkintathu
Paraparappotae Selkintathu
Paraman Vaalum Param Nnokki
Aelo – Aelaelo – (6) Aa – Aa

2. Aalam Nirai Kadalil Selkintathu
Alaivanthu Mothiyum Selkintathu
Aarpparippotae Selkintathu
Aanndavar Atharku Maalumiyaam
Aelo – Aelaelo – (6) Aa – Aa

3. Neetiya Porumaiyotae Selkintathu
Neennda Payanamaaka Selkintathu
Nilaip Palamaaka Selkintathu
Nirantharamaana Idaththaik Kaana
Aelo – Aelaelo – (6) Aa – Aa

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu Lyrics