LYRIC

En Yesu Raja Saronin Roja Christian Song Lyrics in Tamil

என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
உம் கிருபை தந்தாலே போதும் – 2
அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல் செல்ல
உம் கிருபை முன் செல்ல அருளும் – 2

1. கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
சுக்கான் பிடித்து நடத்தும் என் தேவா – 2
கடலினைக் கண்டித்த கர்த்தர் நீர் அல்லவோ
கடவாத எல்லையை என் வாழ்வில் தாரும் – 2 – என் இயேசு

2. பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
புயல் வீசும் வாழ்வில் பாதுகாத்தருளும் – 2
பாரினில் காரிருள் சேதங்கள் அணுகாது
பரமனே என் முன் தீபமாய் வாரும் – 2 – என் இயேசு

3. எதிர்க் காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச
என்னோடிருப்பவர் பெரியவர் நீரே – 2
இயேசுவே யாத்திரையில் கரை சேர்க்கும் தேவன்
என் ஜீவ படகின் நங்கூரம் நீரே – 2 – என் இயேசு

En Yesu Raja Saronin Roja Christian Song Lyrics in English

En Yaesu Raajaa Saaroanin Roajaa
Um Kirubai Thandhaalae Poadhum – 2
Alai Moadhum Vaazhvil Alaiyaamal Sella
Um Kirubai Mun Sella Arulum – 2

1. Kadal Ennum Vaazhvil Kalangum En Padagil
Sukkaan Pidithu Nadathum En Dhaevaa – 2
Kadalinai Kandittha Karthar Neer Allavoa
Kadavaadha Ellaiyai En Vaazhvil Thaarum – 2 – En Yaesu

2. Pilavunda Malaiyae Pugalidam Neerae
Puyal Veesum Vaazhvil Paadhugaatharulum – 2
Paarinil Kaarirul Saedhangal Anugaadhu
Paramanae En Mun Dheebamai Vaarum – 2 – En Yaesu

3. Edhir Kaatru Veesa Edhirpoarum Paesa
Ennoadiruppavar Periyavar Neerae – 2
Yaesuvae Yaathiraiyil Karai Saerkkum Dhaevan
En Jeeva Padagin Nangooram Neerae – 2 – En Yaesu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Yesu Raja Saronin Roja Song Lyrics