LYRIC

Thalaimuraiyin Thevan Christian Song Lyrics in Tamil

தலைமுறையின் தேவன் அவர்
வாக்குத்தத்தம் தந்து நடத்துபவர்-2

சொன்னபடியே தாங்கிவந்து
கானானை காண செய்தார்
இறுதி வரை ஏந்திக்கொண்டு
விலகாமல் வழுவாமல் காத்தார்

நன்றியுடன் அவர் துதி பாடு
செங்கடலை நாம் கடந்தோம்…
நன்றியுடன் அவர் துதி பாடு
எல்லைகள் பெறுக கண்டோம்…

1. வழிகளே இல்ல இடங்களிலே
பாதையை உருவாக்கும் தேவன் அல்லோ-2

2. நித்திய வார்த்தையாய் இருப்பவரே
உம் வாக்குகள் ஒருபோதும் மறத்தலோ-2

Thalaimuraiyin Thevan Christian Song Lyrics in English

Thalaimuraiyin Thevan Avar
Vaakkuthattham Thanthu Nadathubavar-2

Sonnabadiyae Thaangivanthu
Kaanaanai Kaana Seithar
Iruthi Varai Yeanthikondu
Vilagamal Vazhuvamal Kaathar

Nandriyudan Avar Thuthi Paadu
Sengkadalai Naam Kadanthom…
Nandriyudan Avar Thuthi Paadu
Ellaigal Peruga Kandom…

1. Vazhigale Illa Idangalile
Paathaiyai Uruvakkum Thevan Allo-2

2. Nithiya Varthaiyai Irupavarae
Um Vaakugal Orupothum Marathallo-2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thalaimuraiyin Thevan