LYRIC

Siragugalin Nizhalil Christian Song Lyrics in Tamil

Verse 1

என் இயேசுவே உம் சிறகுகளின் நிழலில்
நீர் என்னையும் வல கரத்தால் மறைக்கனுமே (2)

Chorus

அலைக்கடல் எனக்கெதிர் எழும்பினாலும்
ஆழங்களின் இருள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
அகிலத்தை ஆள்பவர் என்றும் என்னோடு
அஞ்சிடேன் நான் நீர் ஆள்வதால்
அஞ்சிடேன் நான் நீர் ஆள்வதால்

Verse 2

என் உள்ளமே ஓ நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
உன் நேசரின் வல கரத்தை ஏன் மறக்கிறாய் – அலைக்கடல்

Chorus

அலைக்கடல் எனக்கெதிர் எழும்பினாலும்
ஆழங்களின் இருள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
அகிலத்தை ஆள்பவர் என்றும் உன்னோடு
அஞ்சிடாதே அவர் ஆள்கிறார் – 2

Your Name Is Like Honey On My Lips on M ke Honey!
Your Spirit Like Water To My Soul
Your Word Is A Lamp Unto My Feet
Jesus Love You I Love You (2)

இயேசுவே உம்மை நேசிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நேசிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நேசிப்பேன்
இன்னும் அதிகமாய் (2)

Siragugalin Nizhalil Christian Song Lyrics in English

Verse 1

En Yesuvae Um Seragugalin Nizhalil
Neer Ennaiyum Vala Karathal Maraikkanumae (2)

Chorus

Alaikkadal Enkkedhir Elzhumbinaalum
Aazhangalin Erul Ennai Soozhndhaalum
Agilathai Aalbavar Endrum Ennodu
Anjidaen Naan Neer Aalvadhaal
Anjidaen Naan Neer Aalvadhaal

Verse 2

En Ullamae Oh Nee Yaen Kalangugiraai
Un Nesaarin Vala Karathai Yean Marakkiraai – Alai Kadal

Chorus

Alaikkadal Enkkedhir Elzhumbinaalum
Aazhangalin Erul Ennai Soozhndhaalum
Agilathai Aalbavar Endrum Unnodu
Anjidaadhae Avar Aalgiraar – 2

Your Name Is Like Honey On My Lips on M ke Honey!
Your Spirit Like Water To My Soul
Your Word Is A Lamp Unto My Feet
Jesus Love You I Love You (2)

Yesuvae Ummai Nesipaen
Yesuvae Ummai Nesipaen
Yesuvae Ummi Nesipaen
Inum Adhigamaai (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Siragugalin Nizhalil Christian Song Lyrics