LYRIC

Sekkeram Varapogum Rajathirajavae Christian Song in Tamil

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி இராஜாவே
உம் வருகைக்காக காத்திருக்கிறேன் – 2
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ ஆசைப்படுகிறேன்
உம் முகத்தை பார்க்க நான் ஆசைப்படுகிறேன் – சீக்கிரம்

மாராநாதா சீக்கிரம் வாரும்
மாராநாதா சீக்கிரம் வாரும் – 2

1. வெறுங்கையாய் வர எனக்கு விருப்பம் இல்லையே
ஆத்துமபாரத்தால் நிரப்பிடுமே – 2
ஒவ்வொரு நாளும் உம்மைப்பற்றி சொல்லிட – 2
(நல்) இதயத்தை தந்திடுமே – 2 – மாராநாதா…

2. தேசத்திற்காக ஜெபிக்கனுமே
அழிகின்ற ஜனங்களுக்காய் கதறணுமே – 2
இயேசு என்னும் நாமம் பரவனுமே – 2
(நாங்கள்) எழுப்புதலை பார்க்க வேண்டுமே – 2 – மாராநாதா…

3. நித்யமாம் மோட்ச வீட்டில் சேர்ந்தால் போதும் – 2
அல்லேலூயா கூட்டத்தில் நான் மகிழ்ந்தால் போதும் – 2

இன்ப இயேசு இராஜாவே நான் பார்த்தால் போதும்
மகிமையில் அவரோடு நான் வாழ்ந்தால் போதும் – 2

அல்லேலூயா கீதம் பாடிக்கொண்டு – 2
அன்பராம் இயேசுவோடு அகமகிழ்வேன் – 2 – இன்ப இயேசு

ஆயத்தமாகனுமே இன்னும் ஆயத்தமாகனுமே
உம் வருகைக்காக ஆயத்தமாகனுமே
ஆயத்தமாகனுமே இன்னும் ஆயத்தப்படுத்தனுமே
இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தனுமே
உமக்காக இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தனுமே

வருக இராஜ்ஜியம் வருக – 4
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை – 2
வருக ராஜ்ஜியம் வருக – 2
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை – 2

Sekkeram Varapogum Rajathirajavae Christian Song in English

Seekkiram Varappogum Rajathi Raajavae
Um Varugaikkaga Kaathirukkiraen – 2

Ummodu Sernthu Vazha Aasaippadukiraen
Um Mugathai Parkka Naan
Aasaippadugiraen – Seekiram

Maranaatha Seekiram Vaarum
Maranaatha Seekiram Vaarum – 2

1.Verunkaiyaai Vara Enakku Viruppam Illayae
Aathumabaaarathaal Nirappidumae – 2
Ovvoru Naalum Ummappatri Sollida – 2
(Nal) Idhayathai Thanthidumae – 2 – Maranaatha…

2.Desathirkaga Jebikkanumae
Azhikindra Janangalukkai Katharanume – 2
Yesu Ennum Naamam Paravanumae – 2
(Nangal) Ezhupputhalai Parkka Vendumae – 2 – Maranaatha…

3. Nithyamaam Motcha Veettil Sernthaal Pothum – 2
Hallelujah Kootathil Naan Magizhnthaal Pothum – 2

Inba Yesu Raajavai Naan Paarthaal Pothum
Magimayil Avarodu Naan Vazhnthaal Pothum – 2

Hallelujah Geetham Padikkondu – 2
Anbaraam Yesuvodu Agamagizhvaen – 2 – Inba Yesu

Aayaththamaaganumae Innum Aayaththamaaganumae
Um Varugaikkaga Aayaththamaaganumae
Aayaththamaaganumae Innum Aayaththappaduththanumae
Intha Uagai Naan Aathaayappaduththanumae
Umakkaga Intha Ulagai Naan Aathaayappaduththanumae

Varuga Raajjiyam Varuga – 4
Ummodu Sernthu vaazha Enakku Aasai – 2
Varuga Raajjiyam Varuga – 2
Ummodu Sernthu Vazha Enakku Aasai – 2

Keyboard Chords for Sekkeram Varapogum Rajathirajavae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Sekkeram Varapogum Rajathirajavae Song Lyrics