LYRIC

Ummai Paduvathae En Nookamae Song Lyrics in English

Ummai paduvathae en nookamae
Ummai uyarthuvathae – 2

Kalanginoorku thunaiaalarae
Neengaa nooyai theerkum thriyagarae
Varunthinoorku sagayarae
Kan veelithu kaakum kaavalarae

Neerae en nazer
Uyier thantha meetpar
Endrendum ennai kaathukolvar  (Nadathiduvar) – 2

1. Kutram seitha pinnum avar
Ennai verukaviliae – 2

Theedi vanthu anaitharae
Kaividaamal ennai sumantharae
Sarpangal ennai soolthalum
Athan thalaiyai nasuki jaitharae

2. Thayin karuvilae therntheduthu
Ennai thertiineerae – 2

Sellum paathai thavarinalum
Puthu paathai kaati nadathineer
Thadumaridum vaelayil
Karam neeti ennai uyarthineer

Ummai Paduvathae En Nookamae Song Lyrics in Tamil

உம்மை பாடுவதே என் நோக்கமே
உம்மை உயர்த்துவதே – 2

கலங்கினூற்கு துணையாளரே
நீங்கா நோயை தீர்க்கும் திரியேகரே
வருந்தினூற்கு சகாயரே
கண் வீழித்து காக்கும் காவலரே

நீரே என் நேசர்
உயிர் தந்த மீட்பர்
என்றென்றும் என்னை காத்துக்கொள்வர் (நடத்திடுவார்) – 2

1. குற்றம் செய்த பின்னும் அவர்
என்னை வெறுக்கவிலையே – 2

தேடி வந்து அனைத்தாரே
கைவிடாமல் என்னை சுமந்தாரே
சர்ப்பங்கள் என்னை சூழ்தலும்
அதன் தலையை நசுக்கி ஜெய்த்தாரே

2. தாயின் கருவிலே தேர்ந்தெடுத்து
என்னை தேற்றினீரே – 2

செல்லும் பாதை தவறினாலும்
புது பாதை காட்டி நடத்தினீர்
தடுமாறிடும் வேலையில்
கரம் நீட்டி என்னை உயர்த்தினீர்

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ummai Paduvathae En Nookamae