LYRIC

Neer Sollum Christian Song in Tamil

நீர் சொல்லும் அடியேன் கேட்கிறேன்
நீர் காட்டும் பாதையில் நடப்பேனே
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய
தருகிறேன் என்னை முழுமையாய்

1. ஜீவன் தரும் உம் வார்த்தையால்
நிலைநிறுத்தும் என் வாழ்விலே
பெலவீனன் ஆன என்னை
பெலப்படுத்தும் உம் வார்த்தையால்
வறட்சிகள் பசுமையாக்க
உம் வார்த்தையை விதைத்திட்டுமே

2. மறுதலித்தேன் அறியேன் என்றேன்
துணிகரமாய் பாவம் செய்தேன்
இரக்கத்தில் ஐசுவரியரே
என்னை விட்டு விலகாதவர்
இருள் எல்லாம் நீக்கினீரே
உமக்காய் என்றும் ஒளிவீசுவேன்

Neer Sollum Christian Song in English

Neer Sollum Adiyean Ketkirean
Neer Kaatum Paathaiyil Nadapenae
Saththam Kettu Seiyya
Tharugirean Ennai Muzhumaiyaai

1. Jeevan Tharum Um Vaarthaiyaal
Nilainiruththum En Vaazhvilae
Belaveenan Aana Ennai
Belapaduththum Um Vaarthaiyaal
Varatchigal Pasumaiyaakka
Um Vaarththaiyai Vithaiththittumae

2. Maruthaliththean Ariyean Endrean
Thunikaramaai Paavam Seithean
Irakaththil Aishuvariyarae
Ennai Vittu Vilakaathavar
Irul Ellam Neekineerae
Umakaai Endrum Oliveesuvean

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Neer Sollum Song Lyrics