LYRIC

Eno Theriyadha Valigal Christian Song Lyrics in Tamil

ஏனோ தெரியாத வலிகள்
ஏனோ தெரியாத வேதனைகள்
இன்னும் ஏனோ தெரியாத துக்கம்
என்னை வாட்டி வதைக்கிறது -2

இயேசுவே நீரே என் ஆச்சரியமும் என் துருக்கம்
இயேசுவே நீரே என் ஆறுதலும்
இயேசுவே நீரே என் கேடகமும் என் பலமும்
இயேசுவே நீரே என் நம்பிக்கை -(ஏனோ)

1).கருணை காட்டும் மனிதருக்காக – காத்துக் கொண்டிருந்தேன் நானும்
யாரையுமே காணவில்லை
ஆறுதல் சொல்லும் மனிதருக்காக – காத்துக் கொண்டிருந்தேன் நானும்
யாரையுமே காணவில்லை
உன் வேத வாக்கியம் என்னை காப்பாற்றியது
உன் பலமான வாக்கியம் என்னுள் நிற்கிறது (2) (இயேசுவே)

2).இரக்கம் காட்டும் மனிதருக்காக – காத்துக் கொண்டிருந்தேன் நானும்
யாரையுமே காணவில்லை
அன்பு காட்டும் மனிதருக்காக – காத்துக் கொண்டிருந்தேன் நானும்
யாரையுமே காணவில்லை
உன் வாசஸ்தலம் என்னை அணைத்துக் கொண்டது
சந்தோஷமாய் என்னுள் பொங்கி வழிகிறது (2) (ஏனோ)

Eno Theriyadha Valigal Christian Song Lyrics in Tamil and English

Eno theriyadha valigal
Eno theriyadha vedhanaigal
Innum eno theriyadha dukkam
Ennai vaatti vadhaikiradhu -2

Yesuvey neerey en acharyamum en thurukkam
Yesuvey neerey en arudhalum
Yesuvey neerey en kedagamum en balamum
Yesuvey neerey en nambikkai – (Eno)

1).Karunai kattum manidharukaaga – kaathu kondirundhen nanum
Yaraiyume kaanavillai
Arudhalum sollum manidharukaaga – kaathu kondirundhen nanum
Yaraiyume kaanavillai kaanavillai
Un vedha vakkiyam ennai kapattriyadhu
Un balamana vakkiyam ennul nirkiradhu (2)(Yesuvey)

2).Erakkam kaattum manidharukaaga – kaathu kondirundhen nanum
Yaraiyume kaanavillai
Anbu kaattum manidharukaaga – kaathu kondirundhen nanum
Yaraiyume kaanavillai
Un vasathalam ennai annaithu kondadhu
Santhoshamai ennul pongi valigiradhu (2)(Eno)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Emimah Edwina Moses Song Lyrics