LYRIC

Yesu Namam Uyarthiduvom Christian Song in Tamil

இயேசு நாமம் உயர்த்திடுவோம்
இன்னல் நீக்கி வாழ்வளிக்கும்
மனதின் பாரம் நீக்கிடுமே
மாறாத இயேசு நாமமிதே

1. அற்புத அடையாளம் நடந்திடும்
அதிசயங்கள் பல புரிந்திடும்
நோய்ககும் போய்களும்
விரட்டி ஓட்டிடும் நாமமிதே

2. இரட்சண்யம் அளித்திடும் நாமமே
இரட்சகர் இயேசுவின் நாமமே
பாவங்கள் போக்கிடும்
பரமன் இயேசுவின் நாமமிதே

3. நேற்றும் இன்றும் மாறிடா
நேசர் இயேசுவின் நாமமே
தேனிலும் இனிமையாய்
தேவன் இயேசுவின் நாமமிதே

4. இருளின் பயங்கள் நீக்கிடும்
இனிமை வாழ்வினில் தங்கிடும்
மகிழ்ச்சியும் தந்திடும்
மகிபன் இயேசுவின் நாமமிதே

5. இயேசுவின் நாமம் பரிசுத்தம்
நாவுகள் யாவும் துதித்திடும்
உயர்ந்தது சிறந்ததே
உன்னதர் இயேசுவின் நாமமிதே

Yesu Namam Uyarthiduvom Christian Song in English

Yesu Naamam Uyarththiduvom
Innal Neekki Vaalvalikkum
Manathin Paaram Neekkidumae
Maaraatha Yesu Naamamithae

1. Arputha Ataiyaalam Nadanthidum
Athisayangal Pala Purinthidum
Nnoykakum Poykalum
Viratti Otdidum Naamamithae

2. Iratchannyam Aliththidum Naamamae
Iratchakar Yesuvin Naamamae
Paavangal Pokkidum
Paraman Yesuvin Naamamithae

3. Naettum Intum Maaridaa
Naesar Yesuvin Naamamae
Thaenilum Inimaiyaay
Thaevan Yesuvin Naamamithae

4. Irulin Payangal Neekkidum
Inimai Vaalvinil Thangidum
Makilchchiyum Thanthidum
Makipan Yesuvin Naamamithae

5. Yesuvin Naamam Parisuththam
Naavukal Yaavum Thuthiththidum
Uyarnthathu Siranthathae
Unnathar Yesuvin Naamamithae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesu Namam Uyarthiduvom Lyrics