LYRIC

Ummai Padatha Natkalum Illaye Song Lyrics in English

Ummai Padatha Natkalum Illaye
Ummai Thaedaadha Naatkalum Illaye – 2

Ummaiyallaamal Yaarai Naan Naesippaen – 2
Umakkaaga Allaamal Yaarukkaaga Vaazhuvaen
Nampungappaa Undhan Pillaiyai – 2 – Ummai

1. Velliyai Pudamidum Poala Ennai Pudamitteer – 2
Adhanaal Naan Suthamaanaanae
Ponnaaga Vilanga Seidheerae – 2 – Ummai

2. Poruthanaigal Niraivaetri Sthoathirangal Seluthuvaen – 2
Aaraadhithu Ummai Uyarthuvaen
Nampungappaa Undhan Pillaiyai – 2 – Ummai

3. En Alaichalgalai Ennineer Kanneerum Thuruthiyil – 2
Vaithu Nanmai Tharubavarae
Nambuvean Naan Ellaa Naalilum – 2 – Ummai

Ummai Padatha Natkalum Illaye Song Lyrics in Tamil

உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே
உம்மை தேடாத நாட்களும் இல்லையே – 2

உம்மையல்லாமல் யாரை நான் நேசிப்பேன் – 2
உமக்காக அல்லாமல் யாருக்காக வாழுவேன்
நம்புங்கப்பா உந்தன் பிள்ளையை – 2 – உம்மை

1. வெள்ளியை புடமிடும் போல் என்னை புடமிட்டீர் – 2
அதனால் நான் சுத்தமானேனே
பொன்னாக விளங்கச் செய்தீரே – 2 – உம்மை

2. பொருத்தனைகள் நிறைவேற்றி ஸ்தோத்திரங்கள் செலுத்துவேன் – 2
ஆராதித்து உம்மை உயர்த்துவேன்
நம்புங்கப்பா உந்தன் பிள்ளையை – 2 – உம்மை

3. என் அலைச்சல்களை எண்ணினீர் கண்ணீரும் துருத்தியில் – 2
வைத்து நன்மை தருபவரே
நம்புவேன் நான் எல்லா நாளிலும் – 2 – உம்மை

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ummai Padatha Natkalum Illaye