LYRIC

Em Uyarntha Vaasthalam Christian Song Lyrics in Tamil

எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம் அதுவே
எம் பூரண சீயோனே
கன்மலையின் மேலே
கழுகுபோல் உன்னத்தத்தில் வாழ்வோம்
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம் பெற்றே
பிதா முகம் காண்போம்

ஞானக் கன்மலையே கிறிஸ்தேசு எம் அரணே
வான சீயோனிலே அவர் ஆவியால் பிறந்தோம்
ஏழு தூண்களுடன் திட அஸ்திபாரமுடன்
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
நாம் விளங்கிடுவோம்

அன்பில் பூரணமே அதிலே பயமில்லையே
அன்பர் இயேசுவுடன் அதை நாடி பெற்றிடவே
ஆவியால் நிறைந்தே அவர் அன்பிலே நடந்தே
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
ஆனந்தம் கொள்வோம்

மா சமாதானமே விசுவாச நம்பிக்கையே
மா பரிசுத்தமே மரணத்தின் பாடுகளே
தேவ சாயலுமே நம்மில் பூரணம் அடைய
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
முன்னேறியே செல்வோம்

ஓட்டமே ஜெயமாய் நாமும் ஓடியே முடிக்க
ஒவ்வொரு தினமும் புதிய பெலனடைவோம்
பாவ சாபங்களும், புவி ஆசையும் ஜெயித்தோர்
பாழுலகை வேகம்
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்

வானங்கள் வழியே இறங்கி பரன் வருவார்
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்று இயேசுவை சந்திப்போம்-
மீட்பின் நாள் நெருங்க தலைகள் உயர்த்திடுவோம்
மத்திய வான விருந்தில்
பங்கடைந்திடுவோம்

Em Uyarntha Vaasthalam Christian Song Lyrics in English

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae
Em Poorana Seeyonae
Kanmalaiyin Maelae
Kalukupol Unnaththaththil Vaalvom
Yesu Paktharkalae Jeyam Pette
Pithaa Mukam Kaannpom

Njaanak Kanmalaiyae Kiristhaesu Em Arannee
Vaana Seeyonilae Avar Aaviyaal Piranthom
Aelu Thoonnkaludan Thida Asthipaaramudan
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
Naam Vilangiduvom

Anpil Pooranamae Athilae Payamillaiyae
Anpar Yesuvudan Athai Naati Pettidavae
Aaviyaal Nirainthae Avar Anpilae Nadanthae
Aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
Aanantham Kolvom

Maa Samaathaanamae Visuvaasa Nampikkaiyae
Maa Parisuththamae Maranaththin Paadukalae
Thaeva Saayalumae Nammil Pooranam Ataiya
Thooya Vaalvai Naati Naam
Munnaeriyae Selvom

Ottamae Jeyamaay Naamum Otiyae Mutikka
Ovvoru Thinamum Puthiya Pelanataivom
Paava Saapangalum, Puvi Aasaiyum Jeyiththor
Paalulakai Vaekam
Thaannti Akkarai Servom

Vaanangal Valiyae Irangi Paran Varuvaar
Vaanjaiyaay Sapaiyaay Antru Yesuvai Santhippom-
Meetpin Naal Nerunga Thalaikal Uyarththiduvom
Maththiya Vaana Virunthil
Pangatainthiduvom

Keyboard Chords for Em Uyarntha Vaasthalam

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Em Uyarntha Vaasthalam Christian Song Lyrics