LYRIC

Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom Christian Song Lyrics in Tamil

எல்லாரும் பாடுவோம் மகிழ்ந்து ஆடுவோம்
மன்னவன் பிறந்ததை பாடுவோம்
இம்மானுவேலனாய் எப்போதும் தங்கிட
வந்ததை எண்ணியே பாடுவோம் – அய்யா அம்மா

1. சமாதானம் தந்திட வந்தவர்
சாபத்தை முறித்திட வந்தவர்
துன்புறும் உள்ளத்தைத் தேற்றவே
தூயாதி தேவன் வந்தாரே – அய்யா அம்மா

2. பாவி என்று ஒருபோதும் தள்ளிடார் நம்
பாவங்களை மன்னிக்கவே வந்தாரே
வழுவாது காத்து என்றும் நடத்திட
வல்லவர் இயேசு வந்தாரே – அய்யா அம்மா

3. உலகத்தின் பாவத்தை போக்கவே இயேசு
உலகத்தின் இரட்சகராய் வந்தாரே
இருளான வாழ்வை என்றும் நீக்கிட
ஒளியாக இயேசு வந்தாரே – அய்யா அம்மா

Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom Christian Song Lyrics in English

Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom
Mannavan Piranthathai Paaduvom
Immaanuvaelanaay Eppothum Thangida
Vanthathai Ennnniyae Paaduvom – Ayyaa Ammaa

1. Samaathaanam Thanthida Vanthavar
Saapaththai Muriththida Vanthavar
Thunpurum Ullaththaith Thaettavae
Thooyaathi Thaevan Vanthaarae – Ayyaa Ammaa

2. Paavi Entu Orupothum Thallidaar Nam
Paavangalai Mannikkavae Vanthaarae
Valuvaathu Kaaththu Entum Nadaththida
Vallavar Iyaesu Vanthaarae – Ayyaa Ammaa

3. Ulakaththin Paavaththai Pokkavae Yesu
Ulakaththin Iratchakaraay Vanthaarae
Irulaana Vaalvai Entum Neekkida
Oliyaaka Iyaesu Vanthaarae – Ayyaa Ammaa

Keyboard Chords for Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom Song Lyrics