LYRIC

Kaalaiyil Athikaalaiyil Christian Song in Tamil

காலையில் அதிகாலையில்
உம் திரு முகத்தை தேடினேன்
வேளையில் இந்த வேளையில்
உம் ஆலயத்தில் துதிக்கிறேன் -2

தேவா வல்லமை தேவா பிரசன்னம்
என்னையும் நிரப்பட்டுமே -2

1. ஆசரிப்பு கூடாரத்தில்
இறங்கின அபிஷேகமே – ஆரோனின்
சிரசின் மேல் ஊற்றின அபிஷேகமே -2
இறங்கிட ஊற்றிடுமே
என் ஆவி , ஆத்துமா , சரீரத்தின் மேல் -2

2. தெய்வீக கூடாரத்தில்
தேற்றின அபிஷேகமே – தேவனின்
பிரசன்னத்தில் நிரப்பின அபிஷேகமேற்
தேற்றிடுமே நிரப்பிடுமே
என் ஆவி , ஆத்துமா , சரீரத்தின் மேல்

3. பரலோக தூதர்கள் மேஅல் பொழிந்திடும்
அபிஷேகமே – பரிசுத்தவான்களின் மேல்
தங்கிடும் அபிஷேகமே
பொழிந்திடுமே தங்கிடுமே
என் ஆவி , ஆத்துமா , சரீரத்தின் மேல்

Kaalaiyil Athikaalaiyil Christian Song in English

Kaalaiyil Athikaalaiyil
Um Thiru Mugaththai Thedinaen
Vezhaiyil Intha Vezhaiyil
Um Aalayaththil Thuthikirean -2

Deva Vallamai Deva Prasannam
Ennaiyum Nirappattumae-2

1. Aasarippu Koodaaraththil
Irangina Abishekamae – Aaronin
Sirasin Mel Ootrina Abishegamae -2
Irangida Ootridumae
En Aavi , Aathumaa , Sariraththin Mel -2

2. Deiveega Koodaaraththil
Thetrina Abishegamae – Devanin
Prasanaththil Nirappina Abisegamaer
Thetridumae Nirappidumae
En Aavi , Aathumaa, Sariraththin Mel

3. Paraloga Thoothargal Meal Pozhinthidum
Abishekmae – Parisuththavaangalin Mel
Thangidum Abishekamae
Pozhinthidumae Thangidumae
En Aavi, Aathumaa, Sariraththin Mel

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kaalaiyil Athikaalaiyil Song Lyrics