LYRIC

Usurodu Irukkuren Christian Song Lyrics in Tamil

நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகமல் இருப்பதும்
என் மீது நீர் வைத்த கிருபையே – 2
உங்க தயவுள்ள கரம் என்மேல் இருப்பதால்
உங்க இரக்கத்தின் கரம் என்மேல் இருப்பதால் – 2
உசுரோடு இருக்கறேன் குடும்பமா இருக்கறேன் – 2

கிருபையே கிருபையே – 2
என் மீது நீர் வைத்த கிருபையே – 2

1.ஏக்கங்கள் எல்லாம் நன்றாய் அறிந்து
ஏற்ற நேரத்தில் உயர்த்திடும் கிருபை – 2
தள்ளாடும்போது தாங்கிடும் கிருபை
தவறிடும் போது தூக்கிடும் கிருபை – 2

2.பாவத்தினாலே மரித்துப்போய் இருந்தேன்
தேடி வந்து மீட்டது உம் கிருபை – 2
கறை திரை போக்கி பரிசுத்தமாக்கி
உமக்காக வாழ வைத்ததும் கிருபை – 2

Usurodu Irukkuren Christian Song Lyrics in English

Nan Nirpathum Nirmoolamaagamal Iruppathum
En Meethu Neer Vaitha Kirubayae – 2
Unga Thayavulla Karam Enmel Iruppathaal
Unga Irakkaththin Karam Enmel Iruppathaal – 2
Usurodu Irukkaraen Kudumbama Irukkaraen – 2

Kirubayae Kirubayae Kirubayae Kirubayae
En Meethu Neer Vaitha Kirubayae – 2

1.Yekkangal Ellam Nandraai Arinthu
Yetra Nerathil Uyarthidum Kirubai – 2
Thalladumbothu Thaangidum Kirubai
Thavaridumbothu Thookkidum Kirubai – 2

2.Pavathinaalae Marithuppoi Irunthaen
Thedi Vanthu Meettathu Um Kirubai – 2
Karai Thirai Pokki Parisuththamaakki
Umakkaaga Vazha Vaithathum Kirubai – 2

Keyboard Chords for Usurodu Irukkuren

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Usurodu Irukkuren Christian Song Lyrics