LYRIC

En Iruthayathil Yesu Christian Song Lyrics in Tamil

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம்
இருந்தால் போதுமே – 2
வேறு ஒன்றும் வேண்டாமே
வேறு எதுவும் வேண்டாமே
என் இயேசு மாத்திரம்
இருந்தால் போதுமே – 2

இயேசு மாத்திரம் போதுமே
இயேசு மாத்திரம் போதுமே
இயேசு மாத்திரம் போதுமே
என் வாழ்வில் அவர் போதுமே – 2

1. உறவுகள் மறந்தாலும்
இயேசு மறக்கவில்லையே
நம்பினோர்கள் விலகினாலும்
இயேசு விலகவில்லையே – 2
யார் மாறினாலும்
என் இயேசு மாறவில்லையே
நேற்றும் இன்றும் என்றும்
இயேசு மாறா தேவனே – 2

2. துன்பமான வேளையிலே
இயேசு தூக்கி வந்தாரே
அழுகையின் நாட்களை
ஆனந்தமாய் மாற்றினாரே – 2
உன் சுமை அனைத்தையும்
என்னிடம் தா என்றாரே
இளைப்பாருதல் தரும்
நேச இயேசு இராஜனே – 2

En Iruthayathil Yesu Christian Song Lyrics in English

En Iruthayathil Yesu Mathram
Irunthal Pothumae – 2
Vera Ondrum Vendamea
Vera Ethuvum Vendamea
En Yesu Mathram
Irunthal Pothumea – 2

Yesu Mathram Pothumea
Yesu Mathram Pothumea
Yesu Mathram Pothumea
En Vazhvil Avar Pothumea – 2

1. Uravukal Maranthalum
Yesu Marakkavillaiyea
Nambinorkal Vilakinaalum
Yesu Vilakavillaiyea – 2
Yaar Marinalum
En Yesu Maaravillayea
Nedru Indru Endru
Yesu Maara Devanea – 2

2. Thunbamaana Velayilea
Yesu Thookki Vantharea
Azhukayin Naatkalai
Aananthamaai Maatrinaarea – 2
Un Sumai Anaithayum
Enidam Thaa Endrarea
Ilaipaaruthal Tharum
Nesa Yesu Rajanea – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Iruthayathil Yesu Song Lyrics