LYRIC

Kaatru Veesuthe Desathin Christian Song in Tamil

காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
ஆவியானவர் வந்து
விட்டாரே எல்லோரும் பாடுங்கள்
களிப்பாய் பாடுங்கள்
இயேசுவைப் போற்றி
கெம்பீரமாய் பாடுங்கள்

1. பாசமாய் வந்தவரே நேசமாய் தேடி வந்து
மோசமாய் வாழ்ந்த என்னை மீட்டெடுத்தீரே …எல்லோரும்

2. பிசாசின் வல்லமைகளை அனைத்தையும் முறிந்து போட்டு
பிதாவின் சித்தமதை முடித்து வைத்தீரே …எல்லோரும்

3. ஏழையாய் இருந்த என்னை செல்வந்தனாக்கிடவே
தரித்திரரானவரே ஸ்தோத்திரிப்பேனே …எல்லோரும்

4. நரகை ஜெயித்திடவே நரர் பிணி நீக்கிடவே
சிலுவை மீதினிலே ஜீவன் தந்தீரே …எல்லோரும்

5. பரலோக வாழ்வுதனை பரிசாகத் தந்திடவே
பூலோக வாழ்வை நமக்காய் விரும்பி எற்றீரே …எல்லோரும்

Kaatru Veesuthe Desathin Christian Song in English

Kaattu Veesuthae Thaesaththin Maelae
Aaviyaanavar Vanthu
Vittarae Ellaerum Paadungal
Kalippaay Paadungal
Yesuvaip Paetti
Kempeeramaay Paadungal

1. Paasamaay Vanthavarae Naesamaay Thaeti Vanthu
Maesamaay Vaalntha Ennai Meetteduththeerae …Ellaerum

2. Pisaasin Vallamaikalai Anaiththaiyum Murinthu Paettu
Pithaavin Siththamathai Mutiththu Vaiththeerae …Ellaerum

3. Aelaiyaay Iruntha Ennai Selvanthanaakkidavae
Thariththiraraanavarae Sthaeththirippaenae …Ellaerum

4. Narakai Jeyiththidavae Narar Pinni Neekkidavae
Siluvai Meethinilae Jeevan Thantheerae …Ellaerum

5. Paralaeka Vaalvuthanai Parisaakath Thanthidavae
Poolaeka Vaalvai Namakkaay Virumpi Ettarae …Ellaerum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kaatru Veesuthe Desathin Lyrics