LYRIC

Nandri Solli Solli Christian Song in Tamil

நன்றி சொல்லி சொல்லி பாடுகிறேன்
இயேசு ராஜானே
நன்மை செய்த உம்மை பாடுகிறேன்
தேடும் நேசரே (2)

மனம் தேம்பி தேம்பி தேடுதே
உண்மை அன்பையே
அதை மீண்டும் மீண்டும் காணாவே
உந்தன் அனைப்பிலே

1. தேடினேன் வாடினேன்
அன்பிற்காக ஏங்கினேன்
தாகமாய் ஒடினேன்
கானல் நீராய் போனதே
பாசமாய் நேசமாய்
என்னை தேடும் மேய்ப்பனாய்
தேடியே தேடியே
என்னை கண்ட நேசமே
நேச இயேசுவே
உமதன்பைப்போலவே
தாகம் தீர்க்குமா
இந்த மாய உலகமே

2. ஆறுதல் வேண்டியே
உறவுக்காக நாடினேன்
ஆசையாய் தேடினேன்
யாவும் மாறிப்போனதே
பாசமாய் தோன்றிய
வாழ்வும் சாயம் போனதே
வாழ்வதும் ஏன் என்று
தூன்டும் உணர்வு வாட்டுதே
பாரம் தாங்கியே
புது வாழ்வை காட்டினீர்
வேத நாயகா
உம் பாதம் சரணமே

Nandri Solli Solli Christian Song in English

Nandri Solli Solli Paadukirean
Yesu Rajanae
Nanmai Seitha Ummai Paadukirean
Thedum Nesare – 2

Manam Thempi Thempi Theduthae
Unmai Anabaiyae
Athai Meendum Meendum Kaanaavae
Unthan Anaipilae

1. Thedinean Vaadinean
Anbirkaaga Yenkinean
Thaagamaai Oodinean
Kaanal Neeraai Ponathae
Paasamaai Nesamaai
Ennai Thedum Meppanaai
Thediyae Thediyae
Ennai Kanda Nesamae
Nesa Yesuvae
Umathanbaipolavae
Thaagam Theergumaa
Intha Maaya Ulagamae –

2. Aaruthal Vendiyae
Uravukaga Naadinean
Aasaiyaai Thedinean
Yaavum Maariponathae
Paasamaai Thondriya
Vaazhvum Saayam Ponathae
Vaazhvathum Yean Endru
Thoondum Unarvum Vaatuthae
Paaram Thaangiyae
Puthu Vaazhvai Kaatineer
Vetha Naayagaa
Um Paatham Saranamae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nandri Solli Solli Song Lyrics