LYRIC

Ummai Naan En Uirullavarai Song Lyrics in English

Ummai Naan En Uirullavarai Paaduvean
Undhan Anbai Vivarikka
Aairam Naavugal Podhadhaiya
Neer Periyavarae, Pari Pooranarae
Um Anbirkku Inaiyaaga Yaarumillai

Um Vaarthayaal Ennai Uruvaakkumae
Undhan Siththam Seidhida
Um Gnanaththinaal Ennai Niraithidumae
Umai Pola Maatrum, Maruroobamaakkum
En Saayalai Ummai Polaakkidum

Ummai Naan En Uirullavarai Paaduvean
Undhan Azhagai Vivarikka
Aairam Naavugal Podhadhaiya
Neer Periyavarae, Pari Pooranarae
Umai Pola Maatrum, Maruroobamaakkum
En Saayalai Ummai Polaakkidum

Ummai Naan En Uirullavarai Song Lyrics in Tamil

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை பாடுவேன்
உந்தன் அன்பை விவரிக்க
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதைய
நீர் பெரியவரே, பறி பூரணரே
உம் அன்பிற்கு இணையாக யாருமில்லை

உம் வார்த்தையால் என்னை உருவாக்குமே
உந்தன் சித்தம் செய்திட
உம் ஞானத்தினால் என்னை நிறைத்திடுமே
உம்மை போல மாற்றும், மறுரூபமாக்கும்
என் சாயலை உம்மை போலாக்கிடும்

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை பாடுவேன்
உந்தன் அழகை விவரிக்க
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதைய
நீர் பெரியவரே, பறி பூரணரே
உம்மை போல மாற்றும், மறுரூபமாக்கும்
என் சாயலை உம்மை போலாக்கிடும்

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ummai Naan En Uirullavarai