LYRIC

Thagappanaey Thandhayae Christian Song Lyrics in Tamil

தகப்பனே தந்தையே எல்லாமே நீர்தானே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே
அன்பே ஆருயிரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
சுவாசமே என் நேசமே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்

1.உம் அன்பை சொல்லிட வார்த்தைகள் இல்லையே
உம் செய்கைகள் விவரிக்க என் வாழ்நாள் போதாதே
தகப்பனே மகிழ்கின்றேன்
மடியிலே தவழ்கிறேன்

2.ஆத்தும நேசரே நீர் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
திராட்சை ரசத்திலும் உம் நேசம் இனிமையே
தகப்பனே மகிழ்கின்றேன்
மடியிலே தவழ்கின்றேன்

Thagappanaey Thandhayae Christian Song Lyrics in English

Thagappaney Thandhayae Elamae Neer dhanae
Neer podhum en valvilae – 2
Anbae Aruyirae Umai Aradhipenae
Swasamae yen nesamae Ummai Aradhipenae – 2

1. Um anbai solida varthaigal ilayae
Um seigaigal vivarika Yen valnal podhadhae – 2
Thagappaney magilgiren Madiyilae Thavalgiren – 2

2. Athuma nesarae Neer utrunda parimalamae
Dhratchai rasathilum Um nesam inimayae – 2
Thagapanaey magilgiren Madiyilae Thavalgiren – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thagappanaey Thandhayae