Life Jore

LYRIC

Life Jore Christian Song Lyrics in Tamil

என்னை கண்டாரு தெரிஞ்சு கொண்டாரு
நல்ல வல வச்சாரு பெருக செஞ்சாரு
ஒரு background உம இல்லாமலே மேல தூக்கி வெச்சாரு (நெனச்சாரு ஆசிர்வதிச்சாரு )
சிந்தாம சித்தம சிதராம சிங்காரத்தை தந்தாரு (தானே தானே தந்தானானே )

ஏதோ மூலையிலிருந்த என்னையும் கூட கூட்டி
கண்ணுக்குள்ள வெச்சி பாத்துட்டாரே நல்ல

உன் கண்ணீரை நீ தொடச்சிக்கோ (கஷ்டத்திலும் சந்தோஷம்தா)
அவரை மட்டும் பிடிச்சுக்கோ (நஷ்டத்திலும் கொண்டாட்டம்தா)
உன் சிலுவையை நீ தூக்கிக்கோ (அவர் சித்தம் வாழ்ந்த போதும்)
இன்னிக்கு என்னிக்கு டாப் டக்கர் life ஜோரு

கஷ்டத்திலும் சந்தோஷம்தா
நஷ்டத்திலும் கொண்டாட்டம்தா
அவர் சித்தப்படி வாழ்ந்த போதும்
டாப் டக்கர் life ஜோரு

யாரு போனாலும் தனிமையானாலும்
அவரு presence ah நாடிடு
Left பாக்காம Right பாக்காம
அவரை பாத்து நீ ஓடிடு

வாழ்க போகும் பாதை ஒன்னும் புரிலனாலும்
அவரை follow பண்ணி நடந்த போதும்
சொல்றத கேட்டுகிட்டு பரிசுத்தம் காத்திக்கிட்டு
வாழ்ந்தாலே everlasting life தா

அவரு இவரு னு சொல்றிங்களே யாருப்பா அவரு
வேற யாரு நம்ம இயேசப்பா தா

ஏதோ மூலையிலிருந்த என்னையும் கூட கூட்டி
கண்ணுக்குள்ள வெச்சி பாத்துட்டாரே நல்ல

உன் கண்ணீரை நீ தொடச்சிக்கோ (கஷ்டத்திலும் சந்தோஷம்தா)
அவரை மட்டும் பிடிச்சுக்கோ (நஷ்டத்திலும் கொண்டாட்டம்தா)
உன் சிலுவையை நீ தூக்கிக்கோ (அவர் சித்தம் வாழ்ந்த போதும்)
இன்னிக்கு என்னிக்கு டாப் டக்கர் life ஜோரு

கஷ்டத்திலும் சந்தோஷம்தா
நஷ்டத்திலும் கொண்டாட்டம்தா
அவர் சித்தப்படி வாழ்ந்த போதும்
டாப் டக்கர் life ஜோரு

Life Jore Christian Song Lyrics in English

Enna Kandaru Therinju kondaru
Nalla Vala Vacharu peruga senjaru
Oru background um illamale mela thooki vecharu (nenacharu asirvadhicharu)
Sinthama sithama setharama singarattha thantharu (thane thane thananane nane)

Etho Moolaiyiliruntha eniyum kooda kootti
Kannukulla vechi pathutare nalla

Un Kanneera ne Thodachiko (Kashtathilum santhoshamtha)
Avara mattum pidichiko (Nashtathilum kondattamtha)
Un siluvaiya ne thookiko (Avar sitha vazhntha pothum)
Iniku eniku top takkaru lifeu jore

Kashtathilum santhoshamtha
Nashtathilum kondattamtha
Avar sithappadi vazhntha pothum
Top takkaru life u jore

Yaruponalum thanimaiyanalum
Avaru presence uh nadidu
Left pakama right pakama
Avara pathu ne odidu

Vazhka pogum padhai onnum purilanalum
Avara follow panni nadantha pothum
Solratha ketukitu Parisutham kathikitu
Vazhnthale everlasting lifeu tha

Avaru ivaru nu solringale yarupa avaru
Vera yaru namma YESAPPA tha

Etho Moolaiyiliruntha eniyu kooda kooti
Kannukulla vechi pathutare nalla

Un Kanneera ne Thodachiko (Kashtathilu santhoshamtha)
Avara mattum pidichiko (Nashtathilum kondattamtha)
Un siluvaiya ne thookiko (Avar sithappadi vazhntha pothum)
Inaikum enaikum top takkaru lifeu jore

Kashtathilum santhoshamtha
Nashtathilum kondattamtha
Avar sitha vazhntha pothum
Top takkaru lifeu jore

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Life Jore