LYRIC

En Meetpar Raththam Sinthinaar Christian Song in Tamil

1. என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்,
மா நீதியும் சம்பாதித்தார்;
என் சொந்த நீதி வெறுத்தேன்,
இயேசுவின் நாமம் நம்புவேன்;

நான் நிற்கும் பாறை கிறிஸ்துதான்,
வேறஸ்திபாரம் மணல் தான்.

2. கார் மேகம் அவர் முகத்தை
மறைக்கும் காலம், அவரை
எப்போதும்போல நம்புவேன்,
மாறாதவர் என்றறிவேன்;

3. மரண வெள்ளம் பொங்கினும்,
என் மாம்சம் சோர்ந்து போயினும்,
உன் வாக்குத்தத்தம் ஆணையும்
என் நெஞ்சை ஆற்றித் தேற்றிடும்;
4. நியாயத்தீர்ப்புக் காலத்தில்
எக்காள சத்தம் கேட்கையில்,
அஞ்சேன் என் மீட்பர் நீதியே
அநீதன் என்னை மூடுமே;

En Meetpar Raththam Sinthinaar Christian Song in English

1.En Meetpar Raththam Sinthinaar,
Maa Neethiyum Sampaathiththaar;
En Sontha Neethi Veruththaen,
Yesuvin Naamam Nampuvaen;

Naan Nirkum Paarai Kiristhuthaan,
Vaerasthipaaram Manal Thaan.

2. Kaar Maekam Avar Mukaththai
Maraikkum Kaalam, Avarai
Eppothumpola Nampuvaen,
Maaraathavar Entarivaen;

3. Marana Vellam Ponginum,
En Maamsam Sornthu Poyinum,
Un Vaakkuththaththam Aannaiyum
En Nenjai Aattith Thaettidum;
4. Niyaayaththeerppuk Kaalaththil
Ekkaala Saththam Kaetkaiyil,
Anjaen En Meetpar Neethiyae
Aneethan Ennai Moodumae;

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Meetpar Raththam Sinthinaar Song Lyrics