LYRIC

Arparipom Innanaalil Christian Song in Tamil

1. ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
கிறிஸ்தேசு ஜனித்ததால்
வின் மன்னோரும் எவ்வான்மாவும்
என்றென்றும் பாடிடவே
என்றென்றும் பாடிடவே
என்றென்றும் என்றென்றும் பாடிடவே

2. ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
நம் மீட்பர் ஜனித்ததால்
வான் பூமியும் சிருஷ்டிகளும்
என்றென்றும் போற்றிடிடவே
என்றென்றும் போற்றிடிடவே
என்றென்றும் என்றென்றும் போற்றிடிடவே

3. உன்னதத்தில் மகிமையும்
பூமியில் சமாதானமும்
மனிதர் மேல் அன்பும் நிலைத்து நிற்கவும்
நம் மீட்பர் ஜென்மித்தார்
நம் மீட்பர் ஜென்மித்தார்
நம் மீட்பர் இயேசு ஜென்மித்தார்

Arparipom Innanaalil Christian Song in English

1. Arparipom Innanaalil
Christhesu Janiththathaal
Vin Mannorum Evvaanmaavum
Endrendrum Paadidavae
Endrendrum Paadidavae
Endrendrum Endrendrum Paadidavae

2. Arparipom Innanaalil
Christhesu Janiththathaal
Vaan Boomiyum Sirutigalum
Endrendrum Potridavae
Endrendrum Potridavae
Endrendrum Endrendrum Potridavae

3. Unnathathil Magimaiyum
Boomiyil Samaathaanamum
Manithar Mel Anbum Nilaiththu Nirkavum
Nam Meetpar Jenmiththaar
Nam Meetpar Jenmiththaar
Nam Meetpar Yesu Jenmiththaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Arparipom Innanaalil Song Lyrics