LYRIC

Thangatumea Um Kirubai Dheavenea Christian Song in Tamil

தாங்கட்டுமே உம் கிருபை தேவனே
தனிமையில் நடக்கும் போதெல்லாம் – என்
பெலவீனத்தில் உம்கிருபை பூரணம்
என்னில் இறங்க வேண்டுமே

தனிமையில் நினைத்து அழும் நேரமெல்லாம்
தகப்பனே உம் கிருபை தாங்கணுமே

1. உமது சேவைக்காக அழைத்தீரையா
எந்தன் சேவையை நீர் நினைக்கணும்
உமது தரிசனங்கள் என் வாழ்விலே
நீங்க நிறைவேற்றி முடிக்கணும்

கிருபையே கிருபையே
மாறாத தேவ கிருபையே
கிருபையே கிருபையே
நாள்தோறும் தாங்கும் கிருபையே

2. உலகில் உபத்திரவம் வரும் போதெல்லால்
உந்தன் கிருபை என்னைத் தாங்கணும்
ஊழிய பாதையில் நான் சோர்ந்து போனால்
உந்தன் கிருபை என்னை நிரப்பணும்

Thangatumea Um Kirubai Dheavenea Christian Song in English

Thangkattume Um Kirupai Thevane
Thanimaiyil Natakkum Pothellam
En Pelavinaththil Um Kirupai Puranam
En Mel Irangka Ventume

Thanimaiyai Ninaiththu Azhum Neramellam
Thakappane Um Kirupai Thangkanume

1. Umathu Sevaikkaka Azhaiththir Aiya
Enthan Sevaiyai Nir Ninaikkanum
Umathu Tharisanangkal En Vazhvile
Ningka Niraiverri Mutikkanum

Kirupaiye Kirupaiye
Maratha Theva Kirupaiye
Kirupaiye Kirupaiye
Nalthorum Thangkum Kirupaiye

2. Ulakil Upaththiravam Varum Pothellam
Unthan Kirupai Ennai Thangkum
Uuzhiya Pathaiyil Nan Sornthu Ponal
Unthan Kirupai Ennai Nirappanum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thangatumea Um Kirubai Dheavenea Lyrics