LYRIC

Alaiyalaiyaai Paainthu Varum Christian Song in Tamil

அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும்
தேவகிருபை என்னை நனைத்ததையா

தேவனே உம் கிருபை
என்றென்றும் மாறாதது

1. மலைகள் விலகினாலும்
மாசற்ற கிருபை பெருகுமே
மன்னவனை மகிழ்வித்தால்
மழையாக கிருபை ஊற்றுமே – பெரு

2. அதிகாலை தேவ சமூகமே
ஆச்சரிய கிருபை பெருகுமே
ஆராதனை தூபத்தில்
அப்பாவின் ஜீவன் கிடைக்குமே – இயேசு

3. பெலவீனத்தில் உம் கிருபை
பெலனாய் பாயுதையா
பலகோடி மைந்தர்களின் – வாழ்வு
மாறும் கிருபை வேண்டுமே – இன்று

Alaiyalaiyaai Paainthu Varum Christian Song in English

Alaiyaalaiyaay Paaynthu Varum
Thaevakirupai Ennai Nanaiththathaiyaa

Thaevanae Um Kirupai
Ententum Maaraathathu

1. Malaikal Vilakinaalum
Maasatta Kirupai Perukumae
Mannavanai Makilviththaal
Malaiyaaka Kirupai Oottumae – Peru

2. Athikaalai Thaeva Samookamae
Aachchariya Kirupai Perukumae
Aaraathanai Thoopaththil
Appaavin Jeevan Kitaikkumae – Yesu

3. Pelaveenaththil Um Kirupai
Pelanaay Paayuthaiyaa
Palakoti Maintharkalin – Vaalvu
Maarum Kirupai Vaenndumae – Intu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Alaiyalaiyaai Paainthu Varum Lyrics