LYRIC

Yesuvai Kaalaiyilae Christian Song in Tamil

இயேசுவைக் காலையிலே துதி பலி
செலுத்தியே தொழுதிடுவோம்
கிருபைகள் தங்கிடவே
இயேசுவைத் தேடிடுவோம் – 2

1. வல்லமை தங்கிடுதே
தேவனின் சமுகமதில்
உதடுகள் துதித்திடவே
அதிகாலை வேளை கூப்பிடுவோம்

2. கர்த்தரில் காத்திருந்தால்
புதுபெலன் அடைந்திடலாம்
வெளிச்சமே உதித்திடுமே
எந்நாளும் ஜெயமே அடைந்திடுவோம்.

3. தேவனின் பாதமதில்
நம்மையே படைத்திடுவோம்
தேவனின் சாயல்தனை
அதிகாலை அடைய நாடிடுவோம்

Yesuvai Kaalaiyilae Christian Song in English

Yesuvai Kaalaiyilae
Thuthi Pali Seluththiyae Tholuthiduvom
Kirupaikal Thangidavae
Yesuvaith Thaediduvom – 2

1.Vallamai Thangiduthae Thaevanin
Samukamathil – Uthadukal Thuthiththidavae
Athikaalai Vaelai Kooppiduvom

2.Karththaril Kaaththirunthaal Puthu Pelan
Atainthidalaam – Velichsamae Uthiththidumae
Ennaalum Jeyamae Ataiththiduvom

3.Thaevanin Paathamathil Nammaiyae
Pataiththiduvom – Thaevanin Saayalthanai
Athikaalai Ataiya Naadiduvom

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesuvai Kaalaiyilae Song Lyrics