Migavum Nallavar Christian Song Lyrics

LYRIC

Migavum Nallavar Christian Song Lyrics in Tamil

Verse 1:

போகும் வழியில் எங்கே நான் இருந்தாலும்
எனக்காய் நீர் கொடுத்த வாக்கை நான் மறப்பேனோ

Pre Chorus 1:

கஷ்டத்திலும் மகிழ்ச்சியிலும்
எப்பொழுதும் நீர் நல்லவரே
இது எந்தன் விடுதலையின் பாடலானதே

Chorus:

ஓ பிரியமான இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்
ஓ பிரியமான இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்
ஓ எந்தன் நண்பன் இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்
ஓ எந்தன் நண்பன் இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்

Verse 2:

உம் அன்பின் அளவை சிலுவை மேல் கண்டேனே
உம் இதயம் எனக்காய் அடைக்கலமாய் ஆனதே

Pre Chorus 2:

இரவும் பகலும் ஆனாலும்
உம் சமாதானம் நம்பிக்கையும்
என் வாழ்வின் ஒவ்வொரு முடியில்
ஆளுகை சேயும்

Bridge:

மிகவும் நல்லவர்
என்றென்றும்

Chorus:

ஓ எந்தன் நண்பன் இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்
ஓ எந்தன் நண்பன் இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்
ஓ இனிமையான இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்
ஓ இனிமையான இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்

Outro:

இயேசு நல்லவர்
இயேசு நல்லவர்
இயேசு நல்லவர்
எனக்கு

Migavum Nallavar Christian Song Lyrics in English

Verse 1:

Pogum Vazhiyil Yengae Naan Irunthaalum
Yennakkai Neer Kodutha Vaakai Naan Marappeno

Pre Chorus 1:

Kashtathilum Magizhchiyilum
Yeppozhudum Neer Nallavare
Ithu Yenthan Viduthalayin Padalanathe

Chorus:

Oh Priyamana Yesu Neer Migavum Nallavar
Oh Priyamana Yesu Neer Migavum Nallavar
Oh Enthan Nanban Yesu Neer Migavum Nallavar
Oh Enthan Nanban Yesu Neer Migavum Nallavar

Verse 2:

Um Anbin Alavai Siluvai Mel Kandene
Um Ithayam Enakkai Adaikalamai Anathe

Pre Chorus 2:

Iravum Pagalum Analum
Um Samadhanam Nambikkayum
En Vazhvin Ovvoru Nudiyil
Alugai Seyum

Bridge:

Migavum Nallavar
Endrendrum

Chorus:

Oh Enthan Nanban Yesu Neer Migavum Nallavar
Oh Enthan Nanban Yesu Neer Migavum Nallavar
Oh Inimayana Yesu Neer Migavum Nallavar
Oh Inimayana Yesu Neer Migavum Nallavar

Outro:

Yesu Nallavar
Yesu Nallavar
Yesu Nallavar
Enakku

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Migavum Nallavar Christian Song Lyrics