LYRIC

Prasannamae Christian Song Lyrics in Tamil

மேகமாய் முன்செல்லும் பிரசன்னமே
என்னை நீர் நடத்திடுமே
செங்கடல் பிளந்து யோர்தானை கடந்து
எரிகோவை தகர்த்து கானானில் நுழைந்திட

பிரசன்னமே பிரசன்னமே
முன்சென்று நடத்திடும் பிரசன்னமே
மகிழணுமே மகிழணுமே
ஆனந்த கானானில் மகிழணுமே

தாகத்தோடே வருபவற்கு
ஜீவத் தண்ணீரண்டை நடத்திடும் பிரசன்னம்
மாராவினால் கசந்த (இவ்)வாழ்விற்கு
மதுரமாம் நீரூற்றில் நடத்திடும் பிரசன்னம்

வாஞ்சையோடே வருபவற்கு
வானத்தின் மன்னாவால் வழிகாட்டும் பிரசன்னம்
வனாந்திரத்தில் சோர்ந்திடாது
வல்ல கரத்தாலே நடத்திடும் பிரசன்னம்

வருத்தத்தோடே வருபவற்கு
வழி எங்கும் தோளிலே சுமந்திடும் பிரசன்னம்
சோதனைகள் நெருங்கிடாமல்
செல்லும்வழி தனை காட்டிடும் பிரசன்னம்

Prasannamae Christian Song Lyrics in English

Maegamaai munsellum pirasannamae
Ennai neer nadathidume
Sengadal pilanthu Yorthaanai kadanthu
Erikovai thakarththu Kaanaanil nuzhainthida

Pirasannamae Pirasannamae
Munsentru nadathidum pirasannamae
Magizhanumae magizhanumae
Aanantha kaanaanil magizhanumae

Thaagathode varubavarkku
Jeeva thanneerandai nadathidum pirasannam
Maaraavinaal kasantha (iv)vaazhvirkku
Mathuramaam neerootril nadaththidum pirasannam

Vaanchaiyode varubavarkku
Vaanaththin mannaavaal vazhi kaattum pirasannam
Vanaanthirathil sornthidaathu
Valla karathaale nadathidum pirasannam

Varuthaththode varubavarkku
Vazhi engum tholile sumanthidum pirasannam
Sothanaigal Nerunkidaamal
Sellum vazhi thanai kaattidum pirasannam

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Feslin Anish Mon Song Lyrics