LYRIC

Karthavin Janame Christian Song Lyrics in Tamil

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
களிகூர்ந்து கீதம் பாடு!
சாலேமின் ராஜா நம் சொந்தமானார்
சங்கீதம் பாடி ஆடு!
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! (2)

1. பாவத்தின் சுமையகற்றி – கொடும்
பாதாள வழி விலக்கி
பரிவாக நம்மைக் கரம் நீட்டிக் காத்த
பரிசுத்த தேவன் அவரே அல்லேலூயா (2)

2. நீதியின் பாதையிலே – அவர்
நிதம் நம்மை நடத்துகின்றார்!
எது வந்த போதும் மாறாத இன்ப
புது வாழ்வைத் தருகின்றாரே அல்லேலூயா (2)

3. மறுமையின் வாழ்வினிலே – இயேசு
மன்னவன் பாதத்திலே
பசிதாகமின்றி துதி கானம் பாடி
பரனோடு நிதம் வாழுவோம்! அல்லேலூயா (2)

Karthavin Janame Christian Song Lyrics in English

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Kalikoornthu Geetham Paadu!
Saalaemin Raajaa Nam Sonthamaanaar
Sangatham Paati Aadu!
Allaelooyaa! Allaelooyaa! (2)

1. Paavaththin Sumaiyakatti – Kodum
Paathaala Vali Vilakki
Parivaaka Nammaik Karam Neettik Kaaththa
Parisuththa Thaevan Avarae Allaelooyaa (2)

2. Neethiyin Paathaiyilae – Avar
Nitham Nammai Nadaththukintar!
Ethu Vantha Pothum Maaraatha Inpa
Puthu Vaalvaith Tharukintarae Allaelooyaa (2)

3. Marumaiyin Vaalvinilae – Yesu
Mannavan Paathaththilae
Pasithaakaminti Thuthi Kaanam Paati
Paranodu Nitham Vaaluvom! Allaelooyaa (2)

Keyboard Chords for Karthavin Janame

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karthavin Janame Christian Song Lyrics