LYRIC

Karthar En Belanaanaar Christian Song Lyrics in Tamil

Verse: 1

கர்த்தர் என் பெலனானார் அவர் கரத்தில் தாங்கினார்
என் விண்ணப்ப சத்தம் கேட்டு எனக்கு உதவினார்
என் சூழ்நிலைகள், என் வேதனைகள்
உள்ளத்தின் பாரங்கள் அறிந்திடும் தகப்பன் அவர் – கர்த்தர்
அவரே என் துணை யாருக்கு அஞ்சுவேன்
அவரே என் பெலன் மதில்களை தாண்டுவேன் (2)

Verse: 2

கர்த்தர் என் பெலனானார் அவர் கரத்தில் தாங்கினார்
என் விண்ணப்ப சத்தம் கேட்டு எனக்கு உதவினார்
சூழ்நிலைகள் வேதனைகள்
உள்ளத்தின் பாரங்கள் அறிந்திடும் தகப்பன் அவர்
மகிமையும் கனமும் அவருக்குரியதே
வல்லமையும் மகத்வமும் அவர் நாமத்தில் உள்ளதே (2)

Karthar En Belanaanaar Christian Song Lyrics in English

Verse: 1

Kartthar En Belananaar Avar Karathil Thaanginaar
En Vinnappa Saththam Kaettu Ennakku Udhavinaar
En Soozhnilaigal, En Vaedhanaigal
Ullathin Baarangal Arindhidum Thagappan Avar – Kartthar
Avarae En Thunai Yaaruku Anjuven
Avarae En Belan Madhilgalai Thaanduvaen (2)

Verse: 2

Kartthar En Belananaar Avar Karathil Thaanginaar
En Vinnappa Saththam Kaettu Ennakku Udhavinaar
Soozhnilaigal, Vaedhanaigal
Ullathin Baarangal Arindhidum Thagappan Avar
Magimaiyum Ganamum Avarukkuriyadhe
Vallamaiyum Magaththvamum Avar Naamathil Ulladhae (2)

Keyboard Chords for Karthar En Belanaanaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karthar En Belanaanaar Christian Song Lyrics