LYRIC

Naanalla Christian Song Lyrics in Tamil

நானல்ல நீரே என்னை தேடி வந்த தெய்வம்
நான் அழைத்திடும் முதல் நாமம்
இயேசு எந்தன் தெய்வம்
இருந்த வண்ணம் உம்மிடம் வந்தேன்
என்னை ஏற்றுக் கொண்டீரே
எந்தன் வாழ்வை மாற்றி என்னை
புது சிருஷ்டியாக்கினீரே

உம்மை உயர்த்துவேன்
உம்மை போற்றிடுவேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசுவே

வியாதியின் பாதையில் பெலவீன வேளையில்
உந்தன் கரம் என்னை எழுப்பினதே
சோர்ந்திட்ட வேளையில் சத்துவம் தந்து என்னை
உம் வார்த்தையால் தேற்றினீரே

நல்லவரே வல்லவரே
உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசுவே

காலகாலமாய் என்னையும் சுமந்தீரே
தாயைப்போல என்னை தேற்றினீரே
உயர்விலும் தாழ்விலும் என் கரத்தைப் பிடித்து
உண்மையுள்ளவராய் வாழ்கிறீரே

பெரியவரே துணையாளரே
உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசுவே

Naanalla Christian Song Lyrics in English

Naanalla Neerae Ennai Thedi Vandha Dheivam
Naan Azhaithidum Mudhal Naamam
Yesu Endhan Dheivam
Irundha Vannam Ummidam Vandhen
Ennai Yetrukkondeerae
Endhan Vaazhvai Maatri Ennai
Pudhu Sirushtiyaakkinirea

Ummai Uyarthuven
Ummai Potriduven
Ummai Aaradhippen Yesuve

Viyadhiyin Paadhayil Belaveena Velayil
Undhan Karam Ennai Yeluppinadhe
Sorndhita Velayil Sathuvam Thandhu Ennai
Um Vaarthayal Thetrineerae

Nallavarae Vallavarae
Ummai Aaradhippen Yesuve

Kaalalaalamai Ennaiyum Sumandheerae
Thaayai Pola Ennai Thetrineerae
Uyarvilum Thazhvilum En Karathai Pidithu
Unmaiyullavarai Vaazhgireerae

Periyavarae Thunaiyaalarae
Ummai Aaradhippen Yesuve

Keyboard Chords for Naanalla

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Naanalla Christian Song Lyrics