LYRIC

Nee Thanimaiyil Illai Makanae Christian Song Lyrics in Tamil

நீ தனிமையில் இல்லை மகனே
நீ தனிமையில் இல்லை மகளே
உன் சூழ்நிலையை அறிந்திருக்கிறேன்
உன் கண்ணீரையும் கண்டிருக்கிறேன்
உள்ளம் தளர்ந்திடாதே மனம் சோர்ந்திடாதே
பலம் கொண்டு திடமாய் இரு (நீ) (2)

1. தடைகளை கண்டு நீயும் பயந்திடாதே
தடைகளை உடைப்பவர் நான் அல்லவா
சூழ்நிலையை கண்டு நீயும் துவண்டிடாதே
உன் துக்கத்தை சந்தோஷமாய் மாற்றிடுவேன்
உன்னை உருவாக்கின கர்த்தர் நானல்லவா
உன்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் நானல்லவா

2. ஆதாரம் இல்லை என்று தவிக்கிறாயோ
அநாதை ஆனேன் என்று அழுகிறாயோ
யார் மறந்தாலும் உன்னை நான் மறப்பதில்லை
நீ பயப்படாதே உனக்கு நான் துணை நிற்பேன்
உன்னை உருவாக்கின கர்த்தர் நானல்லவா
உன்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் நானல்லவா

Nee Thanimaiyil Illai Makanae Christian Song Lyrics in English

Nee Thanimaiyil Illai Makanae
Nee Thanimaiyil Illai Makalae
Un Soolnilaiyai Arinthirukkiraen
Un Kannnneeraiyum Kanntirukkiraen
Ullam Thalarnthidaathae Manam Sornthidaathae
Palam Konndu Thidamaay Iru (Nee) (2)

1. Thataikalai Kanndu Neeyum Payanthidaathae
Thataikalai Utaippavar Naan Allavaa
Soolnilaiyai Kanndu Neeyum Thuvanntidaathae
Un Thukkaththai Santhoshamaay Maattiduvaen
Unnai Uruvaakkina Karththar Naanallavaa
Unnai Peyar Solli Alaiththavar Naanallavaa

2. Aathaaram Illai Entu Thavikkiraayo
Anaathai Aanaen Entu Alukiraayo
Yaar Maranthaalum Unnai Naan Marappathillai
Nee Payappadaathae Unakku Naan Thunnai Nirpaen
Unnai Uruvaakkina Karththar Naanallavaa
Unnai Peyar Solli Alaiththavar Naanallavaa

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nee Thanimaiyil Illai Makanae Song Lyrics