LYRIC

Nanmaiyaana Eevugal Christian Song Lyrics in Tamil

நன்மையான ஈவுகளும்
பூரணமான வரங்களும்
ஜோதிகளின் பிதாவிடம்
இருந்து இறங்கி வந்திடுமே

புதிய ஆண்டு புதிய கிருபை
புதிய வாசல் திறந்திடுவார்

1.கடினமான கானகப் பாதையை கடந்து
காணானை சுதந்தரிப்போம்
சூழ்நிலை யாவும் எதிராகும்போது
சூழும் நம்மேல் தேவ கிருபை

2.சத்துரு நம்மை ஜெயித்திடாமல்
சத்திய தேவன் காத்திடுவார்
நம் புலம்பலை ஆனந்த களிப்பாக
தேவன் மாற செய்திடுவார்

3.நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாக செய்திடுவார்
நமது திட்டங்கள் அனைத்தையுமே
இந்த ஆண்டில் நிறைவேற்றுவார்

4.நன்மையான ஈவுகளும்
பூரணமான வரங்களும்
ஜோதிகளின் பிதாவிடம்
இருந்து இறங்கி வந்திடுமே

Nanmaiyaana Eevugal Christian Song Lyrics in English

Nanmaiyaanaa Eevugalum
Pooranamaana Varangalum
Jothikalin Pithaavidam
Irunthu Irangi Vanthidumae

Puthiya Aandu Puthiya Kirubai
Puthiya Vaasal Thiranthiduvaar

1.Kadinamaana Kaanaga Paathaiyai Kadanthu
Kaanaanai Suthantharippom
Soozhnilai Yaavum Ethiraagum Pothu
Soozhum Nammeal Deva Kirubai

2.Sathuru Nammai Jeyiththidaamal
Saththiya Devan Kaathiduvaar
Nam Pulambalai Aanantha Kalippaga
Devan Maara Seithiduvaar

3.Ninaipatharkkum Jebippatharkkum
Athimaaga Seithiduvaar
Namathu Thittangal Ananithaiyumae
Intha Aandil Niraivettruvaar

4.Nanmaiyaana Eevugalum
Pooranamaana Varangalum
Jothikalain Pithaavidam
Irunthu Irangi Vanthidumae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nanmaiyaana Eevugal Christian Song Lyrics