LYRIC

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Christian Song in Tamil

நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
நான் கடந்து வந்த பாதைகள் முட்கள் வேலிகள்

நடக்க முடியல டாடி நடக்க முடியல
தாங்கிக் கொள்ளுங்க – கரத்தில்
ஏந்திக்கொள்ளுங்க

1. என் சுய பெலத்தால் ஓடிப் பார்த்தேன்
ஓட முடியல – என் மன பெலத்தால்
நடந்து பார்த்தேன் நடக்க முடியல
என் தோள் பெலத்தால் சுமந்து பார்த்தேன்
சுமக்க முடியல – என் கால் பெலத்தால்
கடந்து பார்த்தேன் கடக்க முடியல

2. என் ஆள் பெலத்தால் ஆளப் பார்த்தேன்
ஆள முடியல – என் பண பெலத்தால்
படைக்கப் பார்த்தேன் படைக்க முடியல
என் சொல் பெலத்தால் சாதிக்கப் பார்த்தேன்
ஒன்றும் முடியல – என் வாய் பெலத்தால்
வாழப் பார்த்தேன் வாழ முடியல

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Christian Song in English

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal Karadu Maedukal
Naan Kadanthu Vantha Paathaikal Mutkal Vaelikal

Nadakka Mutiyala Daati Nadakka Mutiyala
Thaangik Kollunga – Karaththil
Aenthikkollunga

1. En Suya Pelaththaal Otip Paarththaen
Oda Mutiyala – En Mana Pelaththaal
Nadanthu Paarththaen Nadakka Mutiyala
En Thol Pelaththaal Sumanthu Paarththaen
Sumakka Mutiyala – En Kaal Pelaththaal
Kadanthu Paarththaen Kadakka Mutiyala

2. En Aal Pelaththaal Aalap Paarththaen
Aala Mutiyala – En Pana Pelaththaal
Pataikkap Paarththaen Pataikka Mutiyala
En Sol Pelaththaal Saathikkap Paarththaen
Ontum Mutiyala – En Vaay Pelaththaal
Vaalap Paarththaen Vaala Mutiyala

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Lyrics