LYRIC

Thagappanae Nalla Thagappanae Christian Song in Tamil

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே – 2
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே – 2

1. குறைவொன்றும் இல்லை
என்னை நிறைவாக நடத்துறீங்க
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை
நலமாக நடத்துறீங்க

நன்றி உமக்கே நன்றி – 4

2. எத்தனை நன்மை நீங்க
என் வாழ்வில் செஞ்சீங்க – 2
எதை கண்டு என்னை நீர்
இவ்வளவாய் நேசிச்சீங்க

3. தகுதிக்கு மிஞ்சி நீங்க
நன்மையால நிரப்புறீங்க – 2
உதவாத என்மேல் நீர்
உண்மையாக இருக்குறீங்க

Thagappanae Nalla Thagappanae Christian Song in English

Thagappane Nalla Thagappane
Ennai Thaangidum Nalla Thagappane

1. Kurai Ondrum Illa Ennai
Niraivaaga Nadaththureenga
Nandri Solla Varthai Illa
Nalamaaga Nadaththureenga

Nandri Umakkae Nandri – 4

2. Eththana Nanmai Neenga
En Vaazhvil Senjeenga
Yedhaik Kandu Ennai
Neenga Ivvalavai Nesicheenga

3. Thaguthikku Minji Enna
Nanmaiyaala Nirappureenga
Udhavaadha En Mel Neer
Unmaiyaga Irukkureenga

Keyboard Chords for Thagappanae Nalla Thagappanae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thagappanae Nalla Thagappanae Song Lyrics