LYRIC

Aanantham Yesu Aananthamae Christian Song Lyrics in Tamil

ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம்
இயேசு ஆனந்தமே
என்னையும் மீட்ட இன்ப நல்
இயேசு எனக்கு ஆனந்தமே
என் பாவம் போக்கினார்
என்னையும் நேசித்தார்
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
என்னையும் மீட்டிட்டார்

1. எத்தனையோ பாவங்கள்
நான் செய்த போதிலும்
அத்தனையும் எண்ணாமல்
என்னையும் நேசித்தார்
பரிசுத்தர் என் இயேசு பரிசுத்தர்
என்னையும் மீட்க தன்னையே
தந்த இயேசு பரிசுத்தர்
என் பாவம் போக்க தன்னையும்
ஈந்த இயேசு பரிசுத்தர்
என் பாவம் போக்கினார்
என்னையும் நேசித்தார்
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
என்னையும் மீட்டிட்டார்

2. அந்நியனாய் நானிருந்தேன்
சொந்தமாய் மாற்றினார்
அநீதி பல செய்தேன்
நீதிமான் ஆக்கினார்
நீதி பரர் என் இயேசு நீதி பரர்
ஆதி அந்தமில்லா தேவாதி தேவன்
இயேசு நீதிபரர்
அன்பே உருவாகி இவ்வுலகம்
வந்த என் இயேசு நீதிபரர்
என் பாவம் போக்கினார்
என்னையும் நேசித்தார்
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
என்னையும் மீட்டிட்டார்

3. மண்ணான மனிதனுக்கு
மகிமை தந்தார்
மாறாத மெய் அன்பை
நம் மேல் பொழிந்தார்
விண்ணரசர் என் இயேசு விண்ணரசர்
விண்ணகம் விட்டு மண்ணகம்
வந்த என் இயேசு விண்ணரசர்
மண்ணகம் விட்டு விண்ணகம்
சேர்க்கும் என் இயேசு விண்ணரசர்
என் பாவம் போக்கினார்
என்னையும் நேசித்தார்
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
என்னையும் மீட்டிட்டார்

Aanantham Yesu Aananthamae Christian Song Lyrics in English

Aanantham Aanantham Aanantham
Yesu Aananthamae
Ennaiyum Meetta Inpa Nal
Yesu Enakku Aananthamae
En Paavam Pokkinaar
Ennaiyum Naesiththaar
Than Jeevan Enakku Thanthu
Ennaiyum Meettittar

1. Eththanaiyo Paavangkal
Naan Seytha Pothilum
Aththanaiyum Ennnnaamal
Ennaiyum Naesiththaar
Parisuththar En Yesu Parisuththar
Ennaiyum Meetka Thannaiyae
Thantha Iyaesu Parisuththar
En Paavam Pokka Thannaiyum
Eentha Iyaesu Parisuththar
En Paavam Pokkinaar
Ennaiyum Naesiththaar
Than Jeevan Enakku Thanthu
Ennaiyum Meettittar

2. Anniyanaay Naanirunthaen
Sonthamaay Maarrinaar
Aneethi Pala Seythaen
Neethimaan Aakkinaar
Neethi Parar En Yesu Neethi Parar
Aathi Anthamillaa Thaevaathi Thaevan
Yesu Neethiparar
Anpae Uruvaaki Ivvulakam
Vantha En Yesu Neethiparar
En Paavam Pokkinaar
Ennaiyum Naesiththaar
Than Jeevan Enakku Thanthu
Ennaiyum Meettittar

3. Mannnnaana Manithanukku
Makimai Thanthaar
Maaraatha Mey Anpai
Nam Mael Polinthaar
Vinnnarasar En Yesu Vinnnarasar
Vinnnakam Vittu Mannnakam
Vantha En Yesu Vinnnarasar
Mannnakam Vittu Vinnnakam
Serkkum En Yesu Vinnnarasar
En Paavam Pokkinaar
Ennaiyum Naesiththaar
Than Jeevan Enakku Thanthu
Ennaiyum Meettittar

Keyboard Chords for Aanantham Yesu Aananthamae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aanantham Yesu Aananthamae Song Lyrics