LYRIC

Azhago Azhagea Christian Song Lyrics in Tamil

அழகோ அழகே கண்ணீரும் வருதே
அழகோ அழகே கல்வாரி அழகே – 2

எனக்காக அடிக்கப்பட்ட உம் சரீரம் அழகே
எனக்காக தாங்கி கொண்ட வேதனைகள் அழகே
அன்பாலே அழகே தியாகங்கள் அழகே
கல்வாரியும் அழகே அன்பாலே அழகே

1. கல்வாரி மலையின் மேல்
பார சிலுவை தோளின் மேல்
தடுமாறி போகின்றீர்
பாவி என்னைத் தேடி – 2 – அழகோ அழகே

2. நீர் படைத்த மனிதன்
உம் முகத்தில் உமிழும் பொழுது
அழகாக சகித்து கொண்டீர்
உந்தன் அன்பு அழகு

எளியவனின் கரங்கள்
உம்மை காயப்படுத்தும் பொழுது
அழகாக ஏற்றுக்கொண்ட
உந்தன் அன்பு அழகு – அழகோ அழகே

Azhago Azhagea Christian Song Lyrics in English

Azhago Azhage Kanneerum Varuthe
Azhago Azhage Kalvaari Azhage – 2

Enakkaga Adikkappatta Um Sareeram Azhage
Enakkaga Thaangi Konda Vethanaikal Azhage
Anbaalae Azhage Thiyagangal Azhage
Kalvaariyum Azhage Anbaale Azhage

1. Kalvaari Malayin Mel
Baara Siluvai Tholin Mel
Thadumaari Pokindreer
Paavi Ennai Thedi – 2 – Azhago Azhage

2. Neer Padaththa Manithan
Um Mugathil Umizhum Pozhuthu
Azhakaaka Sakiththu Kondeer
Unthan Anbu Azhaku

Eliyavanin Karangal
Ummai Kaayappaduththum Pozhuthu
Azhagaaga Yetrukkonda
Unthan Anbu Azhaku – Azhago Azhagu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Azhago Azhagea Song Lyrics