LYRIC

Iniyum Ummodu Kitti Christian Song in Tamil

இனியும் உம்மோடு கிட்டி சேர
ஆவியின் மாரியை ஊற்றும்
ஆதி அன்பின் ஆழங்களில் என்னை
ஆற்றி கிருபை அளித்திடுமே

1. பெலவீனன் என் அருகில்
பெலம் தாரூம் வந்தெனக்காய்
உம்மைப் போல கனி தரவே
உமதாவியால் நிறைத்திடுமே

2. நல்ல திராட்சை செடி நீரல்லோ
நானும் நினைந்து வாழ்ந்திடவே
எல்லா நாளும் கனி தந்திட
இயேசுவே சுத்தமாக்கிடுமே

Iniyum Ummodu Kitti Christian Song in English

Iniyum Ummodu Kitti Sera
Aaviyin Maariyai Oottum
Aathi Anpin Aalangkalil Ennai
Aatti Kirupai Aliththidumae

1. Pelaveenan En Arukil
Pelam Thaaroom Vanthenakkaay
Ummaip Pola Kani Tharavae
Umathaaviyaal Niraiththidumae

2. Nalla Thiraatcha Seti Neerallo
Naanum Ninainthu Vaalnthidavae
Ellaa Naalum Kani Thanthida
Yesuvae Suththamaakkidumae

Keyboard Chords for Iniyum Ummodu Kittisera

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Iniyum Ummodu Kitti Lyrics