Enakkai Yutham Seibavar Song Lyrics

LYRIC

Enakkai Yutham Seibavar Christian Song Lyrics in Tamil

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் எந்தன் இயேசு
எனக்காய் சாவை வென்றவர் எந்தன் இயேசு – 2

வல்லமை உண்டு இயேசுவின் நாமத்தில்
விடுதலை உண்டு இயேசுவின் நாமத்தில்
வெற்றி உண்டு இயேசுவின் நாமத்தில் – 2 – எனக்காய்

1.ஒருவழியாய் வரும் எதிரியை கண்டு
அஞ்சிடமாட்டேனே
ஏழு வழியாக துரத்திடும் தேவன்
என் முன் செல்கின்றார் – 2 – வல்லமை உண்டு

2.எதிர்த்து வந்திடும் சேனையை பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவரே
அக்கினி குதிரைகள் இரதங்களோடு
சூழ்ந்து கொண்டிடுவார் – 2 – வல்லமை உண்டு

3.(என்) சத்துரு முன்பாக விருந்தொன்றை
ஆயத்தம் செய்கின்றார்
என் தலையை என்னையினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றார் – 2 – வல்லமை உண்டு

Enakkai Yutham Seibavar Christian Song Lyrics in English

Enakkai Yuththam Seibavar Enthan Yesu
Enakkai Saavai Vendravar Enthan Yesu – 2

Vallamai Undu Yesuvin Namathil
Viduthalai Undu Yesuvin Namathil
Vetri Undu Undu Yesuvin Namathil – 2 – Enakkai

1.Oru Vazhiyaai Varum Ethiriyai Kandu
Anjidamattaene
Yezhu Vazhiyaaka Thurathidum Devan
En Mun Selkindraar – 2 – Vallami Undu

2.Ethirthu Vanthidum Senayai Parkkilum
En Devan Periyavarae
Akkini Kuthiraikal Irathangalodu
Soozhnthu Kondiduvaar – 2 – Vallami Undu

3.(En) Sathuru Munbaga Virunthondrai
Aayatham Seikindraar
En Thalayai Ennaiyinaal
Abishegam Seikindraar – 2 – Vallamai Undu

Keyboard Chords for Enakkai Yutham Seibavar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Enakkai Yutham Seibavar Song Lyrics